Thiết kế website nhập hàng trung quốc đẹp, uy tín, dễ sử dụng

Thiết kế website nhập hàng trung quốc

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Trung Quốc của người tiêu dùng ngày càng tăng vì tính đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả rẻ hơn so với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng từ Trung Quốc không hề đơn giản. Vì vậy, thiết kế website nhập hàng trung quốc đẹp, uy tín, dễ sử dụng ra đời nhằm giải quyết vấn đề này của người tiêu dùng.

Để tìm hiểu khái niệm, bố cục cũng như các tính năng cần có khi thiết kế website nhập hàng trung quốc cùng Vitechcom giải đáp qua bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã giới thiệu cho bạn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và lý do nên lựa chọn dịch vụ đó. Hãy theo dõi toàn bộ bài viết nhé.

Khái niệm website nhập hàng Trung Quốc

Website nhập hàng Trung Quốc là nơi tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng có các yêu cầu về mẫu mã, chất liệu, số lượng đơn hàng,..Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiến hành đặt hàng từ Trung Quốc và vận chuyển đến tay khách hàng. Việc đặt hàng qua website nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một lượng lớn thời gian so với việc tự đặt hàng.

Bố cục của website nhập hàng Trung Quốc

Mỗi website ở lĩnh vực khác nhau sẽ có những cách sắp xếp bố cục khác nhau. Đối với website nhập hàng Trung Quốc, bố cục website được chia thành 3 phần chính.

Bố cục của website nhập hàng Trung Quốc
Bố cục của website nhập hàng Trung Quốc

Phần 1: Giới thiệu

Tại đây, doanh nghiệp sẽ giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ của doanh nghiệp. Những lợi ích của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Đây cũng là nơi doanh nghiệp có thể trình bày lịch sử hình thành cũng như quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Phần 2: Hướng dẫn nhập hàng

Đây là phần quan trọng nhất của website và cũng là phần mà khách hàng quan tâm nhất. Phần này sẽ giúp khách hàng biết được quy trình nhập hàng Trung Quốc sẽ diễn ra như thế nào. Tại đây, khách hàng sẽ nắm được toàn bộ quá trình nhập hàng từ lúc đặt hàng đến lúc nhận hàng. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng hiểu được quy trình từ đó ra quyết định nhập hàng nhanh hơn.

Phần 3: Quy định, chính sách

Việc mua hàng nước ngoài sẽ khó khăn hơn so với mua hàng nội địa là điều hiển nhiên. Đi cùng với đó là các quy định, chính sách mà khách hàng cần nắm bắt được để tránh những sai sót. Các quy định về mặt hàng, giá cả hay thủ tục nhập hàng,… đều được trình bày cụ thể tại đây. Vì vậy, đây là nơi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn khi nhập hàng Trung Quốc.

Các tính năng cần có khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Tính năng quản lý kho

Được ra đời nhằm giảm thiểu tối đa những tình huống do nhầm lẫn giữa các đơn hàng và tránh sự thất lạc hàng hóa. Tính năng này giúp khách hàng kiểm tra đơn hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng vận chuyển

Vận chuyển là một trong những phần quan trọng nhất trong việc mua hàng hóa nước ngoài. Vì vậy, đây là phần không thể thiếu khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. 

Tính năng thanh toán

Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng có thể thanh toán bằng tiền Việt khi nhập hàng Trung Quốc, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Khi nhập hàng Trung Quốc, bắt buộc khách hàng phải thanh toán bằng tiền Trung Quốc (Nhân Dân Tệ). Tính năng thanh toán này giúp khách hàng chuyển đổi tiền Việt sang tiền tệ một cách dễ dàng. Từ đó, quá trình mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tính năng cần có khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc
Tính năng cần có khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Tính năng phiên dịch

Ngôn ngữ là một trong những bất lợi trong việc nhập hàng Trung Quốc. Nếu không hiểu rõ được thì khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn trong quá trình mua hàng. Vì thế, sự xuất hiện của tính năng phiên dịch là cứu tinh của rất nhiều người. Tính năng này giúp trang web dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt một cách tự động và chính xác.

Tính năng Responsive và chuẩn SEO

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tính năng Responsive có vai trò đảm bảo khả năng tương thích của giao diện website với các loại thiết bị khác nhau. Khi có chức năng này trên website, doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều này cũng tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp hơn rất nhiều.

Không chỉ riêng website nhập hàng Trung Quốc mà tất cả các loại website đều mong muốn được đứng ở thứ hạng cao. Tính năng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp có thêm một lượng lớn khách hàng ghé thăm cũng như nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu.

Tính năng đặt hàng thông qua extension 

Extension (phần mở rộng) là những công cụ mà người dùng có thể cài đặt thêm trên các trình duyệt web như  Cốc Cốc, Google Chrome,…

Sau khi khách cài đặt phần extension này, trên màn hình sẽ xuất hiện một phím tắt. Sau đó, khách hàng có thể thoải mái lướt các website mua sắm của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… để chọn cho mình những sản phẩm. Tiếp theo, họ chỉ cần click vào phím tắt để mở tính năng đặt hàng trên trang web của bạn.

Tính năng đặt hàng qua paste link

Tại đây, khách hàng chỉ cần copy đường link sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó dán vào thanh nhập địa chỉ trên website. Quá trình mua hàng của khách hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website Vitechcom

Dịch vụ thiết kế website Vitechcom
Dịch vụ thiết kế website Vitechcom

Vitechcom được biết đến là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín đứng đầu trong lòng người dùng.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình làm việc trên tất cả các lĩnh vực khác nhau, Vitechcom luôn mang đến cho doanh nghiệp một sản phẩm chất lượng nhất.

Với thế mạnh là đội ngũ trẻ trung, năng động các website mà Vitechcom thiết kế luôn mang đến sự mới mẻ, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Không chỉ đẹp về mặt hình thức, các website còn được tối ưu chuẩn SEO, UX/UI,…

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website Vitechcom

  • Chất lượng website đạt chuẩn, chuyên nghiệp chuẩn SEO
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao
  • Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả
  • Giá cả phải chẳng, hợp lý, đa dạng lựa chọn
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chăm sóc khách hàng liên tục 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Thông tin liên hệ

  • SĐT: 098 3397 353
  • Website: https://vitechcom.vn/
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Những thắc mắc về khái niệm, bố cục, tính năng cần có khi thiết kế website nhập hàng trung quốc đã được Vitechcom giúp bạn giải đáp qua bài viết trên đây. Không những thế, bài viết cũng giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website Vitechcom và lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại đây.

Vitechcom hy vọng bạn có thể nhanh tay chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *