Thiết kế website nhượng quyền giao diện phù hợp với thương hiệu

Thiết kế website nhượng quyền

Cuộc chiến thu hút khách hàng của các thương hiệu nhượng quyền, về cho doanh nghiệp hiện nay đang rất gay gắt, bởi sự phát triển của mạng lưới internet đã phủ sóng toàn quốc. Việc mỗi doanh nghiệp có một website, là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Vậy bài viết sẽ giúp doanh nghiệp biết được tầm quan trọng của việc thiết kế website nhượng quyền, kinh nghiệp lựa chọn đơn vị chất lượng. Vitechom sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp những công ty uy tín, cũng như những lợi thế thiết kế website của Vitechcom. Phần nào sẽ giúp doanh nghiệp chọn lựa một đơn vị phù hợp. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Vai trò của thiết kế website nhượng quyền đối với doanh nghiệp

Hiện nay mỗi doanh nghiệp đều có website riêng đã trở nên phổ biến, website mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Trong kinh doanh trực tuyến, website được ví như cửa hàng ngoài đời thực, tại đây cửa hàng được tiếp cận với khách hàng trên nền tảng online. Vì vậy, website mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi

Ngày nay, giống như kinh doanh offline thì khi kinh doanh trên website doanh nghiệp cũng phải xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Khi website nhượng quyền thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp như hoạt động tốt, tên tuổi rõ ràng, kinh nghiệm nhiều trong ngành.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi

Khi khách hàng sẽ biết đến và tin tưởng doanh nghiệp và yên tâm sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, website cũng giúp thu hút khách hàng mới và khiến khách hàng hiện tại trung thành hơn. 

Tăng hiệu quả kinh doanh

Khác với việc kinh doanh offline, doanh nghiệp chỉ tiếp cận được khách hàng vào khung giờ làm việc nhất định. Khi có website, doanh nghiệp bạn sẽ có thời gian hoạt động nhiều hơn, có thể là 24/7 từ đó cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Doanh nghiệp sẽ có nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thiết kế website nhượng quyền với các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, đồng thời có thể cập nhật thông tin mới. Như các chương trình sale, khuyến mãi, các chính sách hay các hoạt động khác của doanh nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

Điều này sẽ khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hoạt động doanh nghiệp, mà không cần đến trực tiếp doanh nghiệp để biết thêm những thông tin ấy.

Tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế website sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư về mặt bằng, thiết kế và sử dụng banner, catalog, tờ rơi,… để quảng bá thương hiệu hay tiết kiệm được thời gian và công sức đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách truyền thống. 

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Đôi khi các thắc mắc của khách hàng không còn là những câu hỏi đơn giản nữa, nó cần phải được lý giải phức tạp hơn. Vì thế website được tạo ra để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng được tốt hơn mỗi khi có vấn đề, sự cố xảy ra với mọi lúc.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website nhượng quyền

Đánh giá của khách hàng

Những ý kiến của khách hàng, đã và đang sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó là nguồn thông tin rất quan trọng. Những ý kiến này giúp doanh nghiệp có thể đánh giá chính xác, chất lượng sản phẩm thiết kế website tại đơn vị đó có tốt hay không và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị như thế nào.

Những đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Với việc thiết kế website nhượng quyền thì đơn vị thi công phải có kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu website nhượng quyền và tùy biến hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.

Thiết kế website chuẩn SEO, giúp hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp. Tính năng bảo mật giúp nâng cao sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, trang web phải thể hiện đầy đủ các thông tin cũng như chức năng quản trị của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cũng là một thước đo mà doanh nghiệp đánh giá đơn vị thiết kế website, có đáng để hợp tác với doanh nghiệp hay không. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ, các đơn vị chỉ chú trọng vào khách hàng khi thiết kế website ban đầu và sau khi đã bàn giao cho khách hàng thì xem như xong.

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Khi khách hàng gặp vấn đề về website, cần sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế thì đơn vị đó lại hỗ trợ chậm trễ hoặc không hỗ trợ. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Giá cả

Website là một đại diện thương hiệu quan trọng của doanh nghiệp trên nền tảng online. Nên việc lựa chọn, cân nhắc thật kỹ, trao đổi chi tiết về mức giá sẽ vô cùng quan trọng đối với thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp.

Do đó, doanh nghiệp phải luôn thận trọng trong việc lựa chọn mức giá phù hợp với mong muốn khi thiết kế website nhượng quyền, hay phù hợp với chi phí của doanh nghiệp hiện tại. Bên cạnh đó, giá cả cần phải uy tín và minh bạch với giá trị của dịch vụ.

Top 3 công ty thiết kế website nhượng quyền chuyên nghiệp

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website nói riêng và trong marketing nói riêng. Công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trước và sau dự án thiết kế website hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp.

Vitechcom mong muốn và nỗ lực, để giúp doanh nghiệp bạn có thể sở hữu website nhượng quyền khác biệt và vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Sự hài lòng của doanh nghiệp, là niềm vui và là trách nhiệm của toàn thể nhân viện tại Vitechcom.

Thông tin liên hệ của Vitechcom:

  • SĐT: 0983 397 353
  • Website: https://vitechcom.vn/
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

TRUST.vn

TRUST.vn được biết đến là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, đơn vị luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những giải pháp truyền thông hiệu quả, tuyệt vời trên Internet, digital Marketing.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và đã hợp tác với với nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực, TRUST.vn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ của TRUST.vn:

  • Website: https://www.thietkeweb.com/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

EXPRO 

Một trong những cái tên nên kể đến đó là EXPRO, đây là đơn vị làm website uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. EXPRO đã thiết kế hơn 2000 trang web cho khách hàng trong và ngoài nước.

Khi doanh nghiệp đến với EXPRO, doanh nghiệp chỉ cần nêu ra ý tưởng và mong muốn về trang web của mình và phần còn lại hãy để EXPRO lo. Công ty sẽ tạo nên những sản phẩm mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ của EXPRO:

  • Website: https://www.expro.vn/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom

Website được tối ưu chuẩn SEO

Vitechcom luôn hỗ trợ khách hàng từ nội dung, tốc độ tải trang, hình ảnh… để tối ưu SEO. Tính năng bảo mật giúp nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, trang web phải thể hiện đầy đủ các thông tin cũng như chức năng quản trị của doanh nghiệp. Để dễ dàng đạt được vị trí lý tưởng trên Google, thu hút được khách hàng truy cập và tìm hiểu về doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, các nhân viên viên của Vitechcom luôn đặt cả tâm huyết và kinh nghiệm vào từng sản phẩm của khách hàng. Những dự án tại đơn vị đều được khách hàng đánh giá cao. Bởi đội ngũ nhân viên tại Vitechcom, luôn không ngừng sáng tạo để đem đến website bắt mắt, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Hơn thế nữa, dịch vụ thiết kế website nhượng quyền tại Vitechcom sẽ cung cấp chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề hay cần hỗ trợ về website, doanh nghiệp đều có thể liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Khi khách hàng đến với Vitechcom, công ty sẽ tiến hành làm việc với khách hàng theo quy trình các bước cụ thể từ tiếp nhận thông tin của khách hàng đến dịch vụ sau khi bàn giao trang web một cách rõ ràng nhất.

Tóm lại, qua bài viết Vitechcom sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin về vai trò khi thiết kế website nhượng quyền, một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế và những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế tại Vitechcom.

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về thiết kế website và sẽ sớm chọn được đơn vị mong muốn, phù hợp với doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *