Thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến chất lượng.

Thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến

Trong thời đại 5.0 hiện nay, mọi người có thể ngồi bất cứ nơi đâu cùng với một thiết bị kết nối internet là có thể học tập, tìm kiếm và nghiên cứu thông tin một cách đơn giản và nhanh chóng. Học trực tuyến cũng đang trở thành một xu hướng phổ biến trên khắp thế giới. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước khác trên thế giới cũng áp dụng phương thức học trực tuyến và đem lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc. 

Thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh này. Vậy lợi ích thật sự của việc thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến là gì? Những lưu ý nào khi thiết kế trang web và top 3 đơn vị thiết kế website uy tín bạn cần bạn cần biết. Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc thiết kế website học trực tuyến

Website ôn luyện thi học trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho cả học viên và chủ sở hữu.

Lợi ích dành cho học viên

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Hầu hết các khóa học online đều không giới hạn về thời gian. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop kết nối Internet, học viên có thể dễ dàng thao tác, học trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến địa điểm học.
 • Học mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể chủ động kiểm soát thời gian học tập, địa điểm, chủ động ôn tập lại bài học bất cứ khi nào.
 • Tiết kiệm chi phí mua tài liệu: Sử dụng tài liệu linh hoạt được tích hợp sẵn trên hệ thống. Học viên không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc in ấn, tìm kiếm các nguồn tài liệu.
 • Chủ động lựa chọn khóa học phù hợp: Học viên có sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ của bản thân.
 • Tương tác nhanh chóng giữa giảng viên và học viên: Mỗi khi học viên có thắc mắc, hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng với giảng viên để được giải đáp. Hơn thế nữa, giảng viên có thể theo dõi được tiến độ học tập của học viên một cách chủ động hơn.
Lợi ích của việc học trực tuyến
Lợi ích của việc học trực tuyến

Lợi ích dành cho doanh nghiệp sở hữu trang web

 • Phù hợp với xu hướng hiện nay: Hình thức đào tạo trực tuyến đang dần trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Doanh nghiệp sở hữu có thể thiết lập một mô hình đặc biệt, phù hợp cho đối tượng học viên muốn tiếp cận.
 • Tiết kiệm chi phí: Các chi phí cố định như: cơ sở hạ tầng, thiết bị, quản lý… sẽ được giảm thiểu đáng kể. Vì thế, chi phí cho các khóa học cũng sẽ “mềm” hơn, thu hút nhiều học viên hơn so với phương thức học truyền thống.
 • Thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả hơn: Với thời đại công nghệ 5.0, việc marketing trên các nền tảng online trở nên hiệu quả hơn. Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều học viên có nhu cầu tìm hiểu về khóa học, truyền thông các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho các học viên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Quản lý thuận tiện: Doanh nghiệp có thể quản lý học viên và giảng viên trực tiếp qua trang web học trực tuyến. Tiết kiệm thời gian và chi phí, thuận tiện cho mọi đối tượng.
 • Gia tăng uy tín với đối tác khách hàng: Sở hữu một Website ôn luyện thi học trực tuyến được xem là một công cụ giúp doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác chất lượng, chuyên nghiệp với mục đích hợp tác dựa trên nền tảng phát triển lâu dài. Từ đó, tăng độ nhận diện thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến

Về giao diện

Giao diện đẹp mắt, thu hút

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với website là giao diện. Sở hữu một website đẹp mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên quyết định việc khách hàng có tiếp tục ở lại hay không. Do đó, đây là điều kiện kiên quyết đầu tiên để giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, thao tác nhanh chóng, đơn giản trên website là một điểm cộng rất lớn của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Nội dung

Nội dung trên trang web phải đảm bảo ít nhất các yếu tố sau:

 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học.
 • Trang bị đầy đủ các kho tư liệu, ebook giúp người dùng dễ dàng tra cứu, học tập.
 • Liên kết website có tính nội bộ, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các khóa học liên quan khi sử dụng các từ ngữ tương đồng hoặc liên quan
Lưu ý khi lựa chọn thiết kế website
Lưu ý khi lựa chọn thiết kế website

Chức năng cơ bản

Thiết kế website phải đảm bảo các chức năng cơ bản mà doanh nghiệp có thể tham khảo khi lên kế hoạch thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến:

 • Tích hợp hệ thống thanh toán dễ dàng, bảo mật
 • Hệ thống trao đổi thông tin giữa giảng viên và học viên
 • Quản trị được tài khoản, bảo mật được thông tin của học viên
 • Quản lý được các quy trình cần thiết: khóa học, số lượng học viên, quá trình học tập, hệ thống truy cập trực tuyến…
 • Một số tính năng nâng cao như: quản lý thời khóa biểu, điểm danh, sắp xếp lịch học, kiểm tra, đánh giá năng lực học viên… cũng cần phải tích hợp để có được một trang web hoàn thiện nhất

Các yếu tố khác

Bên cạnh các chức năng cơ bản của website, doanh nghiệp cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố liên quan đến cấu hình trang web. Đây là những yếu tố quyết định sự thuận tiện, thông minh cho trang web của bạn.

 • Tốc độ tải trang nhanh và ổn định: Thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến phải được tích hợp nhiều tính năng như video bài học trực tuyến, hình ảnh và âm thanh, tài liệu… Vì vậy cần phải đảm bảo tính năng vận hành hiệu quả, tốc độ ổn định.
 • Tính tương tác cao: Trang web đòi hỏi độ tương tác, trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa học viên và giảng viên. Khi thiết kế website cần lưu ý đến sự kết nối giữa các trang mạng xã hội, gmail… giúp người dùng cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp của trang web.
 • Độ tương thích cao: Khi thiết kế phải đảm bảo được trang web vận hành được trên mọi thiết bị và hệ điều hành, không gây cản trở cho người dùng khi sử dụng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thi công Website

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế website đại trà, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thi công website. Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng có thể cân nhắc các doanh nghiệp phù hợp với định hướng doanh nghiệp: 

Độ uy tín của doanh nghiệp

Độ uy tín tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ và nó thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Chẳng hạn như thời gian hoạt động của đơn vị, trang web của chính công ty đó, thái độ của nhân viên, đánh giá từ khách hàng cũ.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là bằng chứng cụ thể nhất để so sánh đơn vị thi công này với các đơn vị khác. Một đơn vị được nhận được lời đánh giá tốt từ các khách hàng cũ sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín. Do đó, các doanh nghiệp nên dựa vào những đánh giá về công ty thiết kế đó để có thể tìm được một đơn vị phù hợp để hợp tác.

Chi phí

Chất lượng và chi phí luôn đi song hành với nhau. Tuy vậy, không phải cứ thiết kế website đắt tiền thì hiệu quả sẽ tốt. Doanh nghiệp nên hiểu rõ website cần gì, đối tượng như thế nào, phong cách thiết kế ra sao… để có thể đưa ra đánh giá khách quan về chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra xứng đáng đầu tư vào trang web đó.

Top 3 đơn vị thiết kế Website ôn luyện thi học trực tuyến

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, dịch vụ website, không chỉ là doanh nghiệp nổi bật ở Việt Nam mà còn ở Singapore tiên phong trong lĩnh vực này.

Vitechcom đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam
Vitechcom đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam

Vitechcom đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuẩn SEO, đa dạng ngôn ngữ, phù hợp với từng tiêu chí mà khách hàng đề raa, đảm bảo giá cả hợp lý và minh bạch.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Webico

Webico là một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với phong cách hiện đại, bắt mắt, tích hợp các tính năng tối tân theo xu hướng thế giới dựa vào những công nghệ mới nhất như nền tảng JS, PHP, HTML5,… phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế website tại Webico
Thiết kế website tại Webico

Thành lập năm 2009, Webico được khách hàng biết đến với đội ngũ nhân viên thân thiện, hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, tư vấn hình thức và chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://webico.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

EXPRO 

EXPRO là doanh nghiệp chuyên cung cấp các website chuẩn SEO, hỗ trợ AMP mobile, giúp Website dễ dàng lên top khi tìm kiếm. Các website thiết kế bởi Expro có tốc độ tải trang ổn định, thiết kế chuẩn SEO. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động giúp dễ dàng đảm bảo được sự tiếp cận của học viên với các khóa học.

Thiết kế website cùng Expro
Thiết kế website tại Webico

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.expro.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn thiết kế Website tại Vitechcom ?

Vitechcom là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ website cho doanh nghiệp. Khi thiết kế tại Vitechcom khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm
 • Cung cấp đầy đủ các tính năng mà website yêu cầu
 • Đáp ứng hoàn thiện các tiêu chí của website ôn luyện thi học trực tuyến đề ra
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing cho website
 • Giao diện website ấn tượng, thu hút, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO, chuẩn UI/UX
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề 24/7 mỗi khi có sự cố
 • Website được lập trình đa dạng ngôn ngữ như PHP, HTML5…
 • Tương thích với mọi thiết bị hoạt động
 • Chi phí rõ ràng – minh bạch
 • Đa dạng mức giá, giúp khách hàng lựa chọn được giá cả phù hợp với nhu cầu website.
 • Quy trình làm cụ thể
Lý do nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom
Lý do nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom

Báo giá dịch vụ thiết kế website học trực tuyến

Vitechcom cung cấp các dịch vụ website với giá chỉ từ 12.000.000 VNĐ. Đối với các website được thiết kế theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào từng checklists, mong muốn của khách hàng. Trước khi lên bảng báo giá chính thức, đội ngũ nhân viên của Vitechcom sẽ tiến hành trao đổi, tìm hiểu chi tiết nhu cầu của khách hàng, thảo luận rõ ràng từng đề mục được đề ra nhằm đảm bảo được chất lượng, chi phí minh bạch.

Vitechcom đã mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích khi thiết kế website ôn luyện thi học trực tuyến. Bên cạnh đó những lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website và top 3 đơn vị thiết kế website uy tín sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để lựa chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp với nhu cầu. Vitechcom hy vọng các doanh nghiệp sẽ mau chóng tìm được đối tác ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *