Thiết kế website phòng khám bệnh viện trọn gói, thu hút

Thiết kế website phòng khám bệnh viện

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, nơi mà Internet được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Người dùng có thói quen tìm kiếm thông tin đa dạng lĩnh vực qua Google và các trang mạng xã hội. Bất kể doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào đều muốn khai thác toàn bộ tiềm năng, đạt được hiệu quả kinh doanh cao và các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế cũng không ngoại lệ.

Vì thế thiết kế website phòng khám bệnh viện là nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp nếu muốn đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn. Bài viết dưới đây Vitechcom sẽ nêu rõ những lợi ích, những điều cần lưu ý khi thiết kế website phòng khám bệnh viện và top 3 đơn vị thi công uy tín. Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần thiết kế Website phòng khám bệnh viện ?

Xây dựng ấn tượng với người dùng

Thiết kế website phòng khám bệnh viện chuyên nghiệp, giúp khách hàng phân biệt thương hiệu của bạn với các doanh nghiệp khác. Website của bạn được thiết kế chỉn chu, dễ dàng thao tác với người dùng sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Xây uy tín - dựng niềm tin đối với người dùng
Xây uy tín dựng niềm tin đối với người dùng

Tăng khả năng cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phòng khám bệnh viện mọc lên, thật khó cho khách hàng khi không biết phải lựa chọn phòng khám nào. Liệu phòng khám đó có uy tín hay không? Bác sĩ có vững tay nghề không? Và mức chi phí la bao nhiêu cho một lần khám?

Đó là những câu hỏi nan giản mà khách hàng luôn đặt ra trước khi bước chân vào một phòng khám bệnh viện nào đó. Nếu bạn giải đáp được thắc mắc của khách hàng trên trang web, điều đó sẽ làm khách hàng dễ dàng quyết định hơn thay vì cứ băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào khám bệnh mới uy tín. Từ đó, tăng khả năng cạnh tranh của bạn đối với những phòng khám bệnh viện khác

Phục vụ khách hàng tận tâm hơn

Đôi khi các thắc mắc của khách hàng không còn là những câu hỏi đơn giản nữa, nó cần phải được lý giải phức tạp hơn. Vì thế website phòng khám bệnh viện được tạo ra để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi khi có vấn đề, sự cố xảy ra.

Marketing không giới hạn

Có thể đưa ra được nhiều chiến dịch Marketing tại chính trang web của bạn. Không giới hạn về thời gian, cách thức, chi phí lại rẻ hơn so với các phương pháp truyền thông truyền thống. Trang web là công cụ quảng cáo, Marketing không giới hạn hiệu quả nhất hiện nay.

Tối ưu hóa marketing hiệu quả
Tối ưu hóa marketing hiệu quả

Lợi ích của doanh nghiệp và khách hàng khi thiết kế website

Ngày nay người dùng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin liên quan đến vấn đề về sức khỏe, y tế, các phòng khám bệnh viện chuyên nghiệp trên Google. Thêm vào đó, khi đặt lịch hẹn với bác sĩ tư vấn hoặc tái khám, khách hàng thường tra cứu tìm hiểu rõ thông tin trước khi xác định nhu cầu.

Vì thế, khi sở hữu thiết kế website phòng khám bệnh viện chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến doanh nghiệp hơn. Ngoài ra, thiết kế website phòng khám bệnh viện còn mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ doanh nghiệp và khách hàng

Lợi ích của việc thiết kế Website bệnh viện phòng khám
Lợi ích của việc thiết kế Website bệnh viện phòng khám

Lợi ích của khách hàng

 • Dễ dàng tìm kiếm phòng khám bệnh viện khi cần
 • Tham khảo được những nguồn thông tin đáng tin cậy
 • Tiết kiệm và công sức thời gian đặt lịch hẹn, tìm kiếm phòng khám như ý muốn
 • Dễ dàng tìm kiếm dịch vụ y tế đúng nhu cầu.

Lợi ích của doanh nghiệp

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, gói dịch vụ, thông tin sức khỏe cho người dùng
 • Giảm bớt số lượng công việc cho nhân viên phòng khám, nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Thu hút được nhiều nguồn khách hàng mới nhờ dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình
 • Giảm thiểu bớt chi phí quảng cáo, dễ dàng cạnh tảnh với các phòng khám bệnh viện khác

Top 3 đơn vị thi công bạn nên biết

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị thi công website được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại Vitechcom, khách hàng được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và chi phí rõ ràng. Bên cạnh đó, các thiết kế website phòng khám bệnh viện được đảm bảo chuẩn SEO, giao diện người dùng thu hút, tích hợp được nhiều tính năng khách hàng cần, tương thích với mọi giao diện, tốc độ load dưới 2,5 giây…

Vitechcom cam kết đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn đồng hành với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy liên hệ ngay với Vitechcom để tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Vinalink

Vinalink là đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing. Vinalink tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các quy chuẩn SSC vào thiết kế. Đảm bảo tối ưu hóa chuẩn SEO cho website.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vinalink.com/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Website500k.com 

Website500k là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, website được xây dựng dựa trên những theme có sẵn của blogspot, wordpress…, công ty tập trung vào phân khúc thị trường giá rẻ với đính hướng: website500K.com – sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn làm website với chi phí thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://website500k.com/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao nên chọn thiết kế website tại Vitechcom

Vitechcom là nơi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình thiết thế website phòng khám bệnh viện. Với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường Internet, Vitechcom đã giúp hàng trăm doanh nghiệp đặt nền tảng phát triển nhanh chóng dựa vào kinh nghiệm, dịch vụ và giải pháp Marketing thông minh và đội ngũ nhân viên xuất sắc. 

Tại Vitechcom khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đảm bảo các yếu tố: 

 • Đảm bảo chất lượng, giao diện độc đáo, thu hút khách hàng
 • Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng như những gì đã cam kết
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO, chuẩn UI/UX
 • Đa dạng ngôn ngữ lập trình, phù hợp với từng loại Wesbsite khác nhau
 • Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch
 • Chi phí phù hợp yêu cầu của khách hàng
 • Quy trình làm cụ thể

Qua bài viết trên, Vitechcom đã đem đến những thông tin liên quan đến lợi ích của việc thiết kế website. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế và top 3 đơn vị thi công thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn tìm được một đơn vị thiết kế website phòng khám bệnh viện hợp ý, giúp nâng tầm thương hiệu và hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *