Thiết kế website quận 5 uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN 5 UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO

Thị trường ngày nay đang có sự tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, nếu bạn không có sự khác biệt thì rất dễ bị tụt lùi phía sau. Vì vậy, việc sở hữu một Thiết kế website quận 5 uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế trong kinh doanh.

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy bạn cần phải có một trang web chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI để thu hút khách hàng. Nhưng đâu mới là một đơn vị thiết kế website uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy được lợi ích của việc thiết kế website, lưu ý khi chọn dịch vụ và giới thiệu khái quát đơn vị thiết kế tốt. Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu nhé!

Lợi ích của thiết kế website quận 5

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Đối với sự phát triển của doanh nghiệp, chi phí chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy nên, thiết kế website quận 5 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách thuê mặt bằng, nhân viên hay cơ sở vật chất,… Bên cạnh đó, so với cách kinh doanh truyền thống thì mức phí quảng cáo trên website sẽ ít hơn rất nhiều do giảm được chi phí các banner, tờ rơi mỗi khi có sự kiện hay chương trình ưu đãi.

Mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng

Khi sử dụng thiết kế website quận 5 thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Đặc biệt không phải lúc nào khách hàng cũng ở gần doanh nghiệp của bạn nên việc sở hữu trang web riêng giúp khách hàng ở các tỉnh lẻ, miền núi,… cũng có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xây dựng cửa hàng trực tuyến

Một khi có website bạn không cần phải đóng cửa vào những dịp lễ Tết,… Dù bạn ở đâu và đang làm gì thì cũng có thể yên tâm việc kinh doanh không bị gián đoạn, khách hàng vẫn có thể truy cập trang web và mua hàng hóa của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

 Khi sử dụng Google tìm kiếm cụm từ “thiết kế web” chưa đầy hai giây đã cho ra khoảng 87.400.000 kết quả và điều này sẽ ảnh hướng trực tiếp đến việc bạn chọn được đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành trọn đời.

Những lưu ý khi thiết kế website
Những lưu ý khi thiết kế website

Để muốn thiết kế được một trang web chuẩn SEO, chuyên nghiệp thì chính trang web của đơn vị đó cũng phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Tốc độ load trang
 • Giao diện hiện đại, phù hợp với người dùng
 • Website được quản trị dễ dàng
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Giao diện thân thiện với thiết bị di động
 • Chế độ bảo trì, chăm sóc tốt

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

Công ty Vitechcom ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên thị trường Internet. Tính đến nay, Vitechcom đã thiết kế hơn hàng trăm trang web cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc cũng như tại quận 5. Với bề dày hoạt động nhiều năm, Vitechcom hiểu được quá trình thiết kế một website chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, bán hàng, Vitechcom đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website quận 5 chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phí hợp lí. Đến với Vitechcom, bạn không chỉ nhận được chất lượng mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng thông tin cho khách hàng.

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website quận 5 tại Vitechcom

Cung cấp đa dạng các dịch vụ

Vitechcom cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế website quận 5 phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế web mà Vitechcom cung cấp như:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website sàn TMĐT
 • Thiết kế Mobile App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Quảng cáo Google – Facebook
 • Fomain – Tên miền

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Hoàn thiện một website không đơn giản chỉ là việc thiết kế theo yêu cầu, hướng tới mục đích cá nhân mà quan trọng là có khả năng phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, một trang web phải luôn thiết kế theo chuẩn UX/UI ( tức là tối ưu trải nghiệm cho người dùng và thiết kế giao diện người dùng).

Thiết kế web chuẩn UX UI
Thiết kế web chuẩn UX/UI

Vitechcom với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo. Các trang web từ Vitechcom là các trang web hoàn thiện thẩm mỹ, mang tới trải nghiệm sử dụng lý tưởng cho người dùng trong quá trình truy cập, tìm hiểu thông tin sản phẩm của doanh nghiệp.

Tối ưu website chuẩn SEO

Trong thị trường hiện nay, thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm là một điều rất quan trọng. Một website chuẩn SEO sẽ giúp thứ hạng trang web của bạn được đưa lên cao nhất, giúp khách hàng dễ dàng thấy được trang web, từ đó tăng cơ hội tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Giá cả phù hợp

Một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO phải cân bằng được cho khách hàng hai yếu tố: chất lượng và giá thành. Mỗi trang web sẽ dựa vào các thời gian thiết kế, công sức, tài nguyên,… bỏ ra mà sẽ có những mức giá khác nhau. Vitechcom với đội ngũ chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong ngành sẽ đưa ra trang web chất lượng và giá sẽ được thống nhất trước khi bắt đầu tiến hành thiết kế.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và giữ chân khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng cần lắng nghe tâm tư của khách, tìm hiểu nguyên nhân cũng như mục đích mong muốn, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, vừa phù hợp với tính chất của công ty vừa đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng. 

Chính sách khách hàng tận tâm
Chính sách khách hàng tận tâm

Vitechcom tự hào với đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của khách hàng cũng như dựa vào chính sách của công ty để có thể giải quyết thảo đáng nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Vitechcom

 • Website: https://vitechcom.vn/
 • SĐT: 098 3397 353
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Với những thông tin Vitechcom đã chia sẻ ở trên về lợi ích của việc sở hữu website riêng, lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website cũng như giới thiệu đơn vị thiết kế website quận 5 uy tín, chuyên nghiệp chuẩn SEO đến các bạn.

Qua đây, Vitechcom mong các bạn thấy được tầm quan trọng khi sở hữu trang web riêng. Một trang web đẹp, chuẩn SEO sẽ giúp quảng bá thương hiệu, quáng cáo sản phẩm, đem lại nguồn thu không hề nhỏ. Vitechcom sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ các bạn nên đừng ngần ngại gửi thắc mắc về Vitechcom nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *