Thiết kế website quảng cáo online marketing hiệu quả, ấn tượng

Thiết kế Website quảng cáo marketing online

Marketing chính là cầu nối sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng hơn. Nó không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu mà còn đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Muốn làm được điều đó, bạn cần xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing hiệu quả.

Thiết kế Website quảng cáo marketing online là một trong những bước đầu tiên và là công cụ hiệu quả giúp bạn khởi động thành công chiến dịch của mình.

Vậy lợi ích thực sự của việc thiết kế website quảng cáo online marketing là gì? Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín như thế nào? Top 3 những công ty thiết kế chuyên nghiệp là những đơn vị nào? Hãy cùng Vitechcom tham khảo qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc thiết kế website quảng cáo marketing online

Marketing online hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến. Là những hoạt động sử dụng các phương tiện truyền thông nhằm truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng. Thiết kế website quảng cáo online marketing đem lại nhiều lợi ích, đo lường được độ phổ biến đối với khách hàng sử dụng.

Tiếp cận nhiều khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh

Đây là mục tiêu, lợi ích lớn nhất khi thiết kế website quảng cáo online marketing. Có được một website tốt sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, đặc biệt trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay – nhà nhà người người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí marketing, kinh doanh

So với việc bỏ một số tiền lớn chi trả cho những hoạt động quảng cáo truyền thống như: báo chí, truyền hình, biển quảng cáo ngoài trời…thì phương thức quảng cáo trực tiếp trên website sẽ được tiết kiệm chi phí hơn. Thêm vào đó, việc đo lường hiệu quả tiếp cận trên website quảng cáo online marketing sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing
Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh

Bên cạnh sự cạnh tranh ở thị trường trực tiếp, thị trường kinh doanh trực tuyến ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Hiệu quả mang lại từ thị trường trực tuyến ngày càng lớn. Vì vậy sở hữu một website quảng cáo online marketing độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với website được thiết kế đẹp sẽ là điểm cộng của bạn đối với khách hàng. Một thiết kế website quảng cáo online marketing hấp dẫn, sẽ phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Website được thiết kế đẹp phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu và lòng tin cho khách hàng.

Tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng
Tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

Kinh nghiệm thi lựa chọn thiết kế Website

Kinh nghiệm và quy mô của công ty đó

Khi lựa chọn công ty thiết kế website, kinh nghiệm và quy mô là hai yếu tố luôn đi chung với nhau. Những đơn vị thiết kế có thời gian hoạt động càng lâu sẽ có có phong cách làm việc, sự uy tín trong công việc hơn rất nhiều lần các công ty khác. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

Kinh nghiệm và quy mô công ty chính là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn đơn vị thiết kế
Kinh nghiệm và quy mô công ty chính là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn đơn vị thiết kế

Đánh giá trang web của đơn vị đó

Bạn cần đánh giá thật kỹ website của chính công ty đó để dễ dàng nhận biết phong cách hoặc năng lực thiết kế của công ty ở mức nào. Website của chính công ty đó chính là bằng chứng thể hiện năng lực của đơn vị thi công.

Đánh giá của khách hàng

Một trong những tiêu chí để đánh giá đơn vị thiết kế website là tìm hiểu những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ và quan sát sự phát triển của dịch vụ thiết kế web của công ty đó.

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn phải giúp họ quảng bá được thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ website đó bằng các phương thức marketing.

Chi phí dịch vụ

Trên thị trường ngày nay, tràn lan các công ty thiết kế website với nhiều chi phí dịch vụ khác nhau. Thường những dịch vụ giá rẻ sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình thực hiện dự án.

Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ, giá cả không đi đôi với chất lượng của web hoặc không như những gì mà bên cung cấp thiết kế cam kết sẽ gây nhiều khó khăn, bất tiện trong quá trình hợp tác của đôi bên.

Top 3 đơn vị thi công thiết kế website quảng cáo marketing online

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị thiết kế website đa dạng lĩnh vực, có kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm kinh nghiệm với các đối tác lớn nhỏ khác nhau. Vitechcom vinh dự góp phần xây dựng nền tảng website với giá cả hợp lý, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Với phương châm “Uy tín – tận tình – trung thực”, Vitechcom luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế Website quảng cáo online marketing chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Expro

Expro là công ty thiết kế web và cung cấp dịch vụ, giải pháp Marketing tổng thể với tiêu chí “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Expro luôn tận tình tư vấn kỹ càng cho khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ thiết kế web phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.expro.vn/

Trust

Trust là đơn vị thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và từng triển khai nhiều dự án khác nhau cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trust đưa ra 3 tiêu chí: “kỹ năng chuyên môn – tác phong chuyên nghiệp – thái độ chuyên cần” để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://trust.vn/

Dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

Vitechcom là nơi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường Internet, Vitechcom đã giúp hàng trăm doanh nghiệp đặt nền tảng phát triển nhanh chóng dựa vào kinh nghiệm, dịch vụ và giải pháp Marketing thông minh và đội ngũ nhân viên xuất sắc. 

Những lí do nên lựa chọn Vitechcom để thiết kế website
Những lí do nên lựa chọn Vitechcom để thiết kế website

Tại Vitechcom khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đảm bảo các yếu tố: 

 • Đảm bảo chất lượng, giao diện độc đáo, thu hút khách hàng
 • Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng như những gì đã cam kết
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO, chuẩn UI/UX
 • Đa dạng ngôn ngữ lập trình
 • Đảm bảo tương thích với mọi thiết bị
 • Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing phù hợp
 • Chi phí phù hợp yêu cầu của khách hàng
 • Quy trình làm cụ thể
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín

Bài viết trên đã thể hiện được những lợi ích khi thiết kế website quảng cáo online marketing và những lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website như ý. Bên cạnh đó, Vitechcom cũng gợi ý top 3 đơn vị thiết kế website mà bạn cần biết.

Vitechcom hy vọng bài viết này đã giải đáp được phần nào những thắc mắc, băn khoăn của các bạn khi lựa chọn đơn vị uy tín. Vitechcom luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Liên hệ ngay với Vitechcom để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *