Thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao chuẩn UX/UI

Thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao

Sự phát triển của các sàn thương mại điện tử ngày nay là điều không thể phủ nhận. Giữa thời đại công nghệ 5.0, ở hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại việc rút và nhận chiết khấu đã trở nên quá phổ biến. Đặc biệt là rút và nhận chiết khấu taobao là một trong những “ngách” đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp và cả người dùng.

Vậy lý do nên thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao là gì? Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín? Yếu tố cơ bản của thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao là gì?  Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết sau đây. Bên cạnh đó, Vitechcom cũng sẽ cung cấp cho các bạn top 9 công ty thiết kế website uy tín mà bạn nên biết.

Vì sao thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao

Quảng bá thương hiệu

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, có thể nói website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao chính là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp đem về nhiều tiềm năng lớn trong kính doanh.

Tiết kiệm chi phí marketing

Hơn cả giá trị về lợi nhuận kinh doanh, website còn là yếu tố mà doanh nghiệp không thể thiếu để thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông của mình. Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí cho các phương thức truyền thông truyền thống như báo chí, truyền thanh, truyền hình. 

Giờ đây, doanh nghiệp chỉ cần thúc đẩy các phương thức tối ưu hóa chuẩn SEO trên Google, việc quảng cáo trở nên dễ dàng, đem lại nhiều hiệu quả và “phủ sóng” chiến dịch quảng cáo tới nhiều khách hàng hơn.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể cập nhật mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, giá cả, mức chiết khấu hằng ngày đầy đủ. Điều này giúp người dùng dễ dàng thao tác và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận thông tin.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng
Thiết kế website giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngoài những lợi ích trên, website còn là nơi thực hiện giao tiếp, kết nối và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tích hợp công cụ như chat trực tiếp, tổng đài chăm sóc khách hàng… Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Uy tín của đơn vị

Uy tín luôn là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn tìm hiểu về đơn vị thiết kế website. Uy tín thể hiện giá trị, độ chuyên nghiệp và hiệu quả công việc mà công ty thiết kế website đó mang lại. Độ uy tín sẽ giúp quá trình hợp tác giữa bạn và đơn vị thiết kế diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó nâng cao năng suất công việc và mức độ thành công của dự án.

Đánh giá của khách hàng

Sự đánh giá của khách hàng cũ chính là bằng chứng thiết thực về uy tín của đơn vị thi công đó. Qua từng dự án mà đơn vị đó hợp tác, bạn có thể xem xét về tỉ lệ thành công và hiệu quả công việc mà khách hàng đã đạt được.

Đây là nguồn thông tin quan trọng giúp bạn có ảnh nhìn khách quan để đánh giá một công ty nào đó. Hãy xem xét thật kỹ các hạng mục mà đơn vị thi công đó từng thực hiện và được đánh giá như thế nào.

Đánh giá của khách hàng cũ là bằng chứng thiết thực nhất về độ uy tín của doanh nghiệp
Đánh giá của khách hàng cũ là bằng chứng thiết thực nhất về độ uy tín của doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ 

Về chi phí, giá thiết kế website cũng tương đối đa dạng, từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài chục triệu đồng. Bạn cần cân nhắc sự cân bằng giữa chất lượng website và chi phí thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả của dự án.

 • Một website với chi phí quá rẻ có thể không đảm bảo về chất lượng, việc bảo hành sau dự án cũng khó mà đảm bảo được.
 • Một website với chi phí cao thì cũng phải xét đến nhiều yếu tố: website bao gồm các chức năng gì, những dịch vụ kèm theo gói website… Nhưng doanh nghiệp phải trả mức phí quá cao mà hiệu quả mang lại không tương xứng thì cũng nên cân nhắc.

Thế mạnh dịch vụ mà công ty đó cung cấp

Nhiều công ty thiết kế sẽ có những thế mạnh khác nhau tùy thuộc vào từng lĩnh vực. Doanh nghiệp  cần xem xét đến lĩnh vực mà đơn vị đó cung cấp có thực sự phù hợp với những tiêu chí, ngành nghề mà doanh nghiệp của bạn cần hay không. 

Cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công. Vì trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên thiết kế website nhưng không phải đơn vị nào cũng có thế mạnh về thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao.

Yếu tố cơ bản của thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao

Cấu trúc website rõ ràng

Cấu trúc website phải được thiết lập chặt chẽ theo cấu trúc rõ ràng. Với một cấu trúc chặt chẽ, khách hàng có thể dễ dàng thao tác, tìm kiếm, chuyển hướng trang nội dung nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra sỡ hữu cấu trúc thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao rõ ràng, có logic còn giúp doanh nghiệp nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Nội dung chất lượng

Các nội dung đăng tải trên website nên được chọn lọc kỹ, tránh lan man. Bên cạnh đó, xây dựng nội dung phong phú và đa dạng giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng trong thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao.

Tốc độ tải trang 

Tốc độ tải là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng. Người dùng cần thông tin một cách nhanh chóng. Trong không gian Internet ngày nay, nếu gặp phải một trang web mất nhiều thời gian để tải trang, có khả năng người dùng sẽ từ bỏ và tìm kiếm một trang web khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google xếp hạng website của doanh nghiệp. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên các trang tìm kiếm, nếu xếp hạng của doanh nghiệp càng cao, khả năng khách hàng có thể tìm thấy website của bạn càng lớn. 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech

Miko Tech là đơn vị thiết kế website top đầu tại Việt Nam. Miko Tech sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế lành nghề, có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm tại thị trường trong nước và Singapore. Không những thế, bằng sự tận tâm của mình Miko Tech đã đem đến cho khách hàng những hiệu quả công việc đáng kinh ngạc.

Mikotech - đơn vị thiết kế website top đầu Việt Nam
Mikotech – đơn vị thiết kế website top đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Website: https://mikotech.vn/

Haravan

Haravan là công ty thiết kế website thuộc top đầu tại Việt Nam. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Haravan luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh đó, Haravan cam kết đồng hành với khách hàng 24/24.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.haravan.com/

Thủy Thủ

Thủy Thủ được biết đến là đơn vị thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao uy tín. Với sự sáng tạo không giới hạn của mình, Thủy Thủ đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao về hình thức lẫn cấu trúc website.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://thuythu.vn/

Cánh Cam

Cánh Cam là đơn vị thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao theo yêu cầu chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Cánh Cam sở hữu những mẫu thiết kế website có sẵn với giá thành phải chăng, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Cánh Cam được vận hành bởi đội ngũ nhân viên và đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, đa dạng nhiều lĩnh vực và ngôn ngữ lập trình.

Cánh Cam - đơn vị thiết kế website uy tín
Cánh Cam – đơn vị thiết kế website uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.canhcam.vn/

Mona Media

Mona Media là đơn vị thiết kế website lành nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mona Media từng hợp tác với hơn 1290 khách hàng với nhiều lĩnh vực thiết kế website khác nhau. Mona Media chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, sử dụng nền tảng CMS WordPress là chủ yếu. Giao diện web do Mona thiết kế cũng khá bắt mắt và đồ họa độc đáo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mona.media/

Phương Nam Vina

Phương Nam Vina là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo trực tuyến, thiết kế website và các dịch vụ số trên toàn quốc. Phương Nam Vina khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và những mẫu website độc đáo, ấn tượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://phuongnamvina.com/

Trust.vn

Trust.vn là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín tại Việt Nam. Các thiết kế website của Trust.vn được nhiều khách hàng đánh giá cao về giao diện thân thiện, tốc độ tải trang nhanh và tương thích với nhiều thiết bị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://trust.vn/

Webico

Webico là đơn vị thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao chất lượng và chuyên nghiệp. Webico sở hữu đội đội ngũ chuyên viên lập trình giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giải pháp thiết kế website tại Webico
Giải pháp thiết kế website tại Webico

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://webico.vn/

Bài viết trên Vitechcom đã giải đáp vì sao nên thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao. Bên cạnh đó những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác với công ty thiết kế. Mong rằng với những yếu tố cần thiết khi thiết kế website ở trên sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về thiết kế website cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, thông tin về top 8 đơn vị thiết kế webite mà Vitechcom đã cung cấp, hy vọng các bạn sẽ tìm được đơn vị thiết kế website rút và nhận chiết khấu taobao phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *