Thiết kế website sự kiện theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Thiết kế website sự kiện

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành sự kiện là điều không thể chối cãi. Có hàng trăm hàng ngàn sự kiện được diễn ra hằng ngày, đa dạng thể loại và lĩnh vực như lễ khởi công, tổ chức sinh nhật, lễ cưới, hội thảo, talkshow, các chương trình giải trí…

Đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, việc xây dựng một trang web là điều vô cùng cần thiết. Vậy thiết kế website sự kiện đem lại lợi ích gì? Doanh nghiệp cần lưu ý những điểm gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế website? Top 3 đơn vị thiết kế website mà bạn nên biết? Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc thiết kế Website sự kiện

Mở rộng thị trường, tăng hiệu quả kinh doanh

Website là kênh bán hàng và tiếp cận khách hàng mới và đầy tiềm năng. Thị trường đa dạng, tiếp cận được nhiều khách hàng, tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng mới. Bạn nên tận dụng và phát triển website triệt để nhằm tăng thị phần và doanh số, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường.

Website là công cụ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường
Website là công cụ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường

Quảng bá và “phủ sóng” thương hiệu của doanh nghiệp

Việc xây dựng thương hiệu online hiệu quả rất tốt nếu như hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

Bạn nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động nội bộ và bên ngoài của doanh nghiệp, các hoạt động khuyến mãi, bán hàng hoặc PR, từ thiện giúp xây dựng nhận thức của khách hàng công ty và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Cạnh tranh với đối thủ

Hình thức kinh doanh trên thị trường online rất tiềm năng và hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực sự kiện -truyền thông. Thế nhưng mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực tỉ lệ thuận với tiềm năng kinh doanh của nó. 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, thiết kế website sự kiện chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Một website sự kiện được thiết kế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp chiếm nhiều ưu thế hơn trong cùng một lĩnh vực. Thiết kế website sự kiện độc đáo góp phần tạo nên dấu ấn riêng biệt, đem lại cảm giác mới lạ, gây ấn tượng đối với khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, gia tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. 

Truyền tải thông tin nhanh chóng và thu hút

Website như là công cụ kết nối, cung cấp thông tin đến khách hàng hiệu quả. Tất cả các thông tin mà bạn mong muốn đều có thể truyền tải đến khách hàng qua website.

Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Bạn cũng cần cập nhật thông tin thường xuyên trên website và viết những bài nội dung chất lượng, cung cấp thông tin giá trị, hữu ích cho khách hàng.

Tiếp cận được nhiều đối tượng hơn

Với thời đại Internet phát triển như hiện nay, khách hàng sử dụng Internet như một công cụ tìm kiếm, tra cứu thông tin và dịch vụ quan tâm. Nếu doanh nghiệp biết cách khai thác hiệu quả công cụ này như một phương thức tiếp cận khách hàng sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn đối với việc quảng bá thương hiệu và đặc biệt là thúc đẩy doanh thu một cách đáng kể.

Website giúp thu hút nhiều khách hàng
Website giúp thu hút nhiều khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Một lợi thế khác của website là chi phí xây dựng và duy trì khá thấp so với chi phí khi đầu tư ở kênh truyền thống, từ đó tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng vẫn đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, việc quảng cáo trên trang web cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

Kinh nghiệm khi lựa chọn thiết kế

Đánh giá của khách hàng

Những đánh giá của các khách hàng là những “bằng chứng” cụ thể nhất về uy tín, sự chuyên nghiệp, hiệu quả công việc mà đơn vị đó mang lại. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ nhận được nhiều sự đánh giá cao của các khách hàng cũ.

Đánh giá của khách hàng chính là bằng chứng cụ thế nhất
Đánh giá của khách hàng chính là bằng chứng cụ thế nhất

Dịch vụ mà đơn vị cung cấp 

Mỗi đơn vị thi công sẽ có một thế mạnh thiết kế website khác nhau, không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Do đó hãy cân nhắc kỹ về dịch vụ mà công ty đó cung cấp và chọn lựa được công ty thi công phù hợp.

Chi phí

Hiện nay  trên thị trường thiết kế website, hầu hết các công ty đều cung cấp các dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm được đơn vị thi công phù hợp, bạn nên tìm hiểu rõ ràng các chi phí minh bạch, quy trình làm việc rõ ràng để tránh trường hợp phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình hợp tác.

Những lưu ý khi thiết kế Website sự kiện

Website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp, một trong những yếu tố cần thiết để tạo và lưu lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Vì vậy khi thiết kế Website sự kiện, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

 • Giao diện: Giao diện phải được thiết kế độc đáo, tranh việc nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Bố cục Website phải được trình bày rõ ràng, dễ dàng thao tác cho người dùng. Thêm vào đó, màu sắc của Website nên phù hợp với từng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Hình ảnh: Phải đạt được những tiêu chuẩn về kích thước và độ phân giải. Hình ảnh phải được sắp xếp hợp lý, phù hợp với giao diện.
 • Thông tin về sự kiện: Những thông tin, hình ảnh về những sự kiện mà đơn vị đã thi công.
 • Thông tin doanh nghiệp: Giới thiệu về thông tin doanh nghiệp.
 • Cách thức liên hệ: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Top 3 đơn vị thi công thiết kế Website sự kiện

Vitechcom

Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và giải pháp số cho các doanh nghiệp với nhiều mảng ngành khác nhau. Vitechcom tự tin là nơi uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng để có thể hợp tác.

“Trung thực – tận tâm – thấu hiểu” là những tiêu chí mà Vitechcom đề ra để có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Hãy liên hệ ngay với Vitechcom để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mypage

Mypage là công ty thiết kế website uy tín có trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, hợp tác với hơn 1000 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Các mẫu thiết kế website tại đây đa dạng, phù hợp với tất cả các thiết bị di động.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.mypage.vn/

Mona Media 

Công ty thiết kế website Mona Media tiền thân đội nhóm Freelance, là trong những công ty hàng đầu tại TPHCM về lĩnh vực thiết kế web, website thiết kế từ Mona thường sử dụng nền tảng CMS WordPress chủ yếu sử dụng theme sẵn hoặc đồ họa theo yêu cầu, giao diện web do Mona thiết kế cũng khá bắt mắt, đồ họa đẹp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mona.media/

Lý do nên lựa chọn thiết kế Website tại Vitechcom

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên “lão làng” đã có kinh nghiệm thực chiến hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website và các dịch vụ liên quan. Các nhân viên Vitechcom đã trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến từ nhiều đối tác khách hàng khác nhau, đa dạng nhiều lĩnh vực, cam kết đảm bảo giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nan giải về thiết kế website sự kiện.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế website

 • Giao diện hiện đại, độc đáo, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Có khả năng hiển thị chuyên nghiệp trên mọi nền tảng trình duyệt và màn hình thiết bị di động khác nhau.
 • Được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho mọi hoạt động marketing online. Thông qua đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện đơn vị của bạn trên mọi công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay vẫn là Google.
 • Có đầy đủ trang quản trị, mọi thao tác sử dụng đều được tối ưu và mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Được trang bị tính năng bảo mật thông tin an toàn cao, ngăn chặn tình trạng “đánh sập” từ những hacker.

Đồng hành, hỗ trợ 24/7

Nhiều đơn vị thi công thiết kế website chỉ chú trọng về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Vitechcom luôn cố gắng đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng về chuyên môn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vitechcom cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, bất cứ khi nào có sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Chi phí phù hợp, quy trình làm việc rõ ràng.

Các mức giá thiết kế tại Vitechcom phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí, nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi phí ngay từ đầu, phù hợp với từng quy trình làm việc cụ thể. Tránh việc phát sinh ra mâu thuẫn, sự cố không đáng có trong quá trình thực hiện dự án.

Chi phí rõ ràng minh bạch
Chi phí rõ ràng minh bạch

Qua bài viết trên, Vitechcom đã phân tích rõ ràng về những lợi ích, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website sự kiện. Ngoài ra, Vitechcom cũng đã gợi ý top 3 đơn vị phù hợp với thiết kế website sự kiện. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được đơn vị thi công phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *