Thiết kế website tài liệu tham khảo chuyên nghiệp, cao cấp

Thiết kế website tài liệu tham khảo

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm các tài liệu tham khảo phục vụ cho công việc, học tập ngày càng lớn. Với sự xuất hiện của internet, khách hàng càng mong muốn tìm kiếm các nguồn tài liệu này nhanh chóng, dễ dàng ở bất kỳ đầu chỉ cần thông qua vài cú click chuột.

Thiết kế website tài liệu tham khảo không chỉ giúp đỡ cho khách hàng mà còn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích thật sự của việc thiết kế website tài liệu tham khảo là gì? Đâu là những đơn vị thiết kế website uy tín và những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website là gì? Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc thiết kế website 

Tăng hiệu quả kinh doanh

Bằng việc chia sẻ các tài liệu tham khảo, doanh nghiệp có thể thu về nguồn doanh thu từ hoạt động tải tài liệu có trả phí của người dùng, thông qua quảng cáo Google Adsense hay kiếm tiền Affiliate cho các quảng cáo. Từ đó, thiết kế website giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển nhanh chóng.

Quảng bá thương hiệu, tạo dựng niềm tin 

Website được coi là phương thức truyền thông hiệu quả giữa thời đại công nghệ số như hiện nay. Xây dựng thương hiệu trên các nền tảng online là điều kiện cần thiết để có thể quảng bá thương hiệu đến công chúng. Từ đó, doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế website
Lợi ích của việc thiết kế website

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp phải tốn kha khá chi phí cho việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu đến với khách hàng cho các hình thức kinh doanh truyền thống. Thế nhưng đối với việc kinh doanh trực tuyến bằng website tài liệu tham khảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và dễ dàng đo lường được độ tiếp cận khách hàng, đề ra được chiến dịch quảng cáo phù hợp và tiết kiệm.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Với website tài liệu tham khảo, doanh nghiệp được trang bị đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không ngừng cập nhật các tài liệu mới sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin quan trọng và tiếp cận các nguồn kiến thức mới nhanh chóng và thuận tiện.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế

Đánh giá từ khách hàng cũ

Đánh giá từ khách hàng cũ là thước đo cho sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế website. Khi lựa chọn đơn vị thi công, khách hàng nên xem xét thật kỹ những đánh giá của doanh nghiệp từng hợp tác với đơn vị đó.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website
Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Chi phí dịch vụ

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website tài liệu tham khảo và chi phí của dịch vụ này cũng có nhiều sự khác nhau giữa các công ty thiết kế. Hãy tham khảo và so sánh mức giá của dịch vụ thiết kế website trên thị trường trước khi lựa chọn để tìm được cho mình một đối tác uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn loại hình phù hợp

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website khác nhau, đa dạng nhiều loại hình thiết kế . Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thiết kế loại hình website mà doanh nghiệp bạn đang cần. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ được mục đích và tiêu chí bạn mong muốn đạt được khi thiết kế website. Từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty và loại hình thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.

Uy tín đơn vị

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế website không uy tín, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thi công website. Vì thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ uy tín của đơn vị thiết kế bằng những cách như: tham khảo trang web của chính đơn vị đó, hỏi xin ý kiến từ những khách hàng cũ, đánh giá sự phát triển và hiệu quả của trang web mà đơn vị đó xây dựng …

Uy tín đơn vị là một trong những đánh giá quan trọng trong việc tìm kiếm đơn vị thi công website
Uy tín đơn vị là một trong những đánh giá quan trọng trong việc tìm kiếm đơn vị thi công website

Việc tìm hiểu trước về uy tín của doanh nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra được đánh giá chuẩn nhất về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đơn vị đó. Từ đó khách hàng có thể tìm được công ty thiết kế phù hợp với định hướng doanh nghiệp của mình.

Top 3 đơn vị thiết kế website uy tín

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị thiết kế với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và giải pháp số cho các doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực. Vitechcom tự tin là nơi uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Vitechcom luôn đề cao sự uy tín, trung thực đối với khách hàng đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết kế website tài liệu tham khảo. Khi chọn Mona Media là đơn vị thiết kế, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt. Mona Media cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 khi website của bạn gặp sự cố hoặc thắc mắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mona.media/

Cánh Cam

Cánh Cam là đơn vị thiết kế website có đội ngũ nhân viên và lập trình viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các sản phẩm website của Cánh Cam luôn đảm bảo độc đáo, được tối ưu chuẩn UX/UI, tương thích với mọi thiết bị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.canhcam.vn/

Lý do nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom

Vitechcom là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ website cho doanh nghiệp. Khi thiết kế tại Vitechcom khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Cung cấp đầy đủ các tính năng mà website yêu cầu
 • Đáp ứng hoàn thiện các tiêu chí của doanh nghiệp đề ra
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing cho website
 • Giao diện website ấn tượng, thu hút, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO, chuẩn UI/UX
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề 24/7 mỗi khi có sự cố
 • Website được lập trình đa dạng ngôn ngữ như PHP, HTML5…
 • Đội ngũ nhân viên năng động được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn
 • Chi phí rõ ràng, quy trình làm việc cụ thể
 • Đa dạng mức giá, giúp khách hàng lựa chọn được giá cả phù hợp với nhu cầu website.
Thiết kế chuẩn UX/UI
Thiết kế chuẩn UX/UI

Chi phí dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

Chi phí của dịch vụ thiết kế website luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Tại Vitechcom, mức giá của dịch vụ thiết kế website tài liệu tham khảo sẽ dao động từ 12.000.000 VND và phụ thuộc tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bài viết trên đã tóm tắt được lợi ích khi thiết khi thiết kế website tài liệu tham khảo, đề xuất những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Bên cạnh đó, Vitechcom cũng cung cấp cho bạn top 3 những đơn vị thiết kế website tài liệu tham khảo mà bạn nên biết. Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể tìm được công ty thiết kế website tài liệu tham khảo lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *