Thiết kế website tiếng Anh trực tuyến uy tín, đầy đủ chức năng

Thiết kế website tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, hầu hết các phương thức cung cấp thông tin, giáo dục đều được sử dụng bằng tiếng Anh. Không những thế, hiện nay tiếng Anh còn được xem là ngôn ngữ thứ 2 cần phải có để tìm việc thuận tiện hơn. Nhận thấy được điều đó, các trung tâm tiếng Anh tổ chức các khóa học online để học viên dễ dàng học tập trong điều kiện tốt nhất.

Để trung tâm tiếng Anh của bạn đến gần hơn với các học viên, bạn cần thiết kế website tiếng Anh trực tuyến ngay hôm nay. Vitechcom sẽ giới thiệu tới bạn lợi ích, các tính năng của website tiếng Anh. Đồng thời mách bạn nên gửi gắm website tiếng Anh của mình tại đơn vị thiết kế website nào là hiệu quả nhất. Hãy cùng đón đọc nhé!

Lợi ích thiết kế website tiếng Anh trực tuyến

Đối với các đơn vị, trung tâm hoặc cơ sở đào tạo

Đối với các đơn vị, trung tâm, trường học hoặc cơ sở đào tạo thì thiết kế website tiếng Anh trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thu hút học viên, kết nối người dạy với người học nhanh chóng và thuận tiện. Có thể kể đến như:

 • Trung tâm đào tạo tiếng Anh online có thể thiết lập mô hình quản lý đào tạo trực tuyến nhanh và phù hợp
 • Cập nhật nhanh chóng thông tin giáo dục, lớp học, khóa học nhanh nhất đến với học viên
 • Công cụ quảng cáo trực tuyến các chương trình đào tạo, các khóa học đến khách hàng trên Internet hiệu quả với phạm vi tiếp cận rộng rãi vài tối ưu.
 • Nâng cao thương hiệu cho trung tâm, khẳng định sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho học viên.
 • Bắt kịp xu hướng đào tạo tiến tiến và hiện đại trên thế giới đồng thời thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với sự phát triển của Internet và công nghệ.
 • Tiết kiệm chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác. Từ đó giảm chi phí các khóa học giúp thu hút đông đảo số lượng học viên tham gia nhờ giá cả cạnh tranh hơn so với các lớp học truyền thống.
 • Gia tăng uy tín và niềm tin của các đối tác khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng của trung tâm hoặc cơ sở đào tạo khi có nhu cầu hợp tác đào tạo phát triển giáo dục.

Xem thêm Khoá học seo web tphcm

Đối với học viên

Đối với các học viên các website tiếng Anh trực tuyến thực sự là giải pháp hiệu quả giúp họ tiếp cận kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong thời đại số với các ưu điểm như:

 • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm khác nhau thích hợp với cả người đang đi làm hoặc không có thời gian tham gia một lớp học thực tế bởi thời khóa biểu gò bó.
 • Tương tác nhanh chóng với giảng viên khi có nhu cầu giải đáp các thắc mắc đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập đạt được theo từng ngày.
 • Linh hoạt và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ học.
 • Không gian học tập thoải mái, việc không cố định nơi học tập sẽ giúp cho bản thân cảm thấy dễ chịu nhất dễ dàng cho việc tiếp thu bài học
 • Học viên có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.
 • Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng nhanh chóng

Tính năng cơ bản cần có của website tiếng Anh trực tuyến

Các tính năng cần thiết của thiết kế website tiếng Anh
Các tính năng cần thiết của thiết kế website tiếng Anh

Một website tiếng Anh thường có rất nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của các đơn vị, trung tâm hoặc tổ chức đào tạo. Dưới đây, Vitechcom sẽ giới thiệu một số tính năng chính thường được tích hợp khi thiết kế website tiếng Anh trực tuyến.

 • Quản lý nội dung bài giảng: trung tâm tiếng Anh có thể upload video bài giảng cho các học viên tham gia khóa học, tạo nội dung bài giảng theo chương và mục lục không giới hạn,…Đồng thời có thể ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng, chỉ khi học viên đăng nhập hoặc thanh toán mới có thể sử dụng.
 • Giới thiệu các khóa học: liệt kê danh mục các khóa học, tìm kiếm khóa học, khóa học mới, khóa học nổi bật, khóa học yêu thích, khóa học khuyến mại,…
 • Trang cá nhân của học viên và giảng viên: các thông tin liên quan đến tài khoản của từng học viên, giảng viên trên website tiếng Anh trực tuyến.
 • Tính năng cung cấp lịch trình: lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra, thống kê số lượng đăng ký khóa học, thống kế chất lượng học tập hoặc điểm số của các học viên.
 • Tính năng trợ giúp trực tuyến:  các nhân viên trung tâm, cơ sở giáo dục hoặc giảng viên của các khóa học sẽ giúp người học có thể liên hệ nhanh chóng và thuận tiện khi cần giải đáp thắc mắc.
 • Tính năng tổ chức và quản lý thi trực tuyến: được thiết kế linh hoạt dưới các dạng đề thi như trắc nghiệm, tự luận, thi tổng hợp,…
 • Tính năng chấm điểm và bình luận: cho phép học viên nộp bài tập và giảng viên chấm điểm hoặc bình luận trực tuyến.
 • Tích hợp các cổng thanh toán online: giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua khóa học hoặc mua tài liệu phục vụ học tập.
 • Tính năng chống quay chụp: tối ưu bảo mật cho website, chống hành vi gian lận trong những buổi kiểm tra trực tuyến.

Trên đây là một số tính năng cơ bản thường có trên một thiết kế website tiếng Anh, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, đội ngũ tư vấn của Vitechcom sẽ có các điều chỉnh phù hợp nhất giúp khách hàng có một website hoạt động hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy trực tuyến.

Thiết kế website tiếng Anh trực tuyến ở đâu?

Đơn vị thiết kế website Vitechcom
Đơn vị thiết kế website Vitechcom

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Vitechcom nổi tiếng là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kỹ năng luôn trong tinh thần sẵn sàng “tác chiến” bất cứ lúc nào.

Đến với Vitechcom, bạn sẽ luôn được quan tâm hàng đầu, mọi ý tưởng cho website của bạn đều được Vitechcom đáp ứng triệt để. Qua đó, đem đến cho bạn trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả tiếp cận khách hàng của website được phát huy tối ưu.

Dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom mang lại những lợi ích

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp

Công ty thiết kế website Vitechcom chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,… phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế giao diện độc quyền thương hiệu
Thiết kế giao diện độc quyền thương hiệu

Vitechcom luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

Bảo mật tối ưu

Không riêng gì thiết kế website, trong bất kỳ ngành nghề nào, bảo mật là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi.

Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Vitachcom luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,…

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tối ưu tốc độ tải trang website
Tối ưu tốc độ tải trang website

Dù là giờ cao điểm, khung giờ nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Điều này giúp giảm tỷ lệ thoát trang và giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Vitechcom ở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Vitechcom đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vitechcom

 • SĐT: 0983 397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng những thông tin tổng hợp tại bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về một website tiếng Anh trực tuyến bao gồm những tính năng gì, có lợi ra sao đối với trung tâm giáo dục ngoại ngữ và học sinh, sinh viên. Cùng với đó là có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vitechcom, một nơi đáng tin cậy để gửi gắm website tiếng Anh trực tuyến của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *