Thiết kế website trang vàng doanh nghiệp chuẩn SEO, lên TOP

thiết kế website trang vàng doanh nghiệp

Thiết kế website trang vàng doanh nghiệp là bước đầu mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng qua nền tảng internet, dù doanh nghiệp của bạn mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm. Đây được xem là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, vừa thể hiện được phong cách hoạt động của công ty vừa thể hiện được đặc trưng nổi bật so với các công ty khác cùng lĩnh vực.

Bài viết này sẽ cung cấp về vai trò của thiết kế website trang vàng doanh nghiệp mang lại và một website trang vàng doanh nghiệp chuẩn SEO cần phải đáp ứng những yếu tố nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Cùng với đó là sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom. Hãy theo dõi ngay!

Vai trò của thiết kế website trang vàng doanh nghiệp mang lại

Giao dịch bán hàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu

Website giúp doanh nghiệp hoạt động xuyên suốt 24/7. Khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm và mua hàng.

Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và tiếp tục trong việc tìm hiểu doanh nghiệp, mua sắm trực tuyến tại website. Đây là một điểm lợi cho doanh nghiệp trong việc tương tác với khách hàng và tạo dựng thương hiệu.

hoạt động 24/7
Website có thể hoạt động xuyên suốt 24/7

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Có website nghĩa là doanh nghiệp đã sở hữu một cửa hàng trực tuyến mà không phải trả quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, cơ sở vật chất,… Điều này giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh.

Mặt khác, thông qua website bán hàng, các doanh nghiệp và khách hàng có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc các hình thức thanh toán điện tử khác một cách nhanh gọn.

Chi phí quảng cáo online thấp

Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Bởi lẽ đó, sự xuất hiện của website trang vàng doanh nghiệp đã trở thành cứu tinh cho nhiều công ty, bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

Xây dựng và phát triển hình ảnh, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp

Thiết kế website trang vàng doanh nghiệp chuẩn SEO, hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức sẽ dễ dàng mang lại ấn tượng tốt. Từ đó, website sẽ thu hút và tạo dựng niềm tin thương hiệu của doanh nghiệp từ khách hàng. Ngoài ra, việc khách hàng mua sắm trực tuyến còn giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để cơ hội bán hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

Một website trang vàng doanh nghiệp chuẩn SEO cần phải đáp ứng những yếu tố nào?

Để có thể đạt được những tiêu chuẩn về lợi ích cho doanh nghiệp thì việc thiết kế website trang vàng doanh nghiệp phải đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO sau:

  • Website có địa chỉ URL thân thiện: Khi bạn sở hữu một website có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập.
  • Website có các thẻ SEO được tối ưu: Thẻ SEO trong website trang vàng doanh nghiệp được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang website chuẩn SEO.
  • Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt: Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website trang vàng doanh nghiệp giúp cho mục đích SEO của website trang một cách nhanh chóng. 

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website trang vàng doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Sự uy tín của đơn vị thực hiện

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế website. Một đơn vị thiết kế tốt, uy tín chắc chắn sẽ biết cách xây dựng một Website xuất sắc cho mình. Bạn có thể truy cập vào Website của họ, xem xét các yếu tố về: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động,…

Nếu như website của đơn vị có thể đáp ứng được những tiêu chí bạn mong muốn. Thì họ hoàn toàn có đủ khả năng để tạo ra một Website hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá năng lực từ khách hàng

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được khả năng, sức mạnh của mình thông qua các sản phẩm mà họ đã làm. Đồng thời, không thể thiếu các đánh giá từ khách hàng trước đó về dịch vụ mà công ty đãn cung cấp, cũng như trải nghiệm của họ tại đây.

Có thể nói, đây là 2 nguồn đánh giá có độ chân thực cao mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn hợp tác với bất kỳ công ty thiết kế website nào. Bởi vì chất lượng các sản phẩm và lời nhận xét của khách hàng sẽ không thể nào “nói dối”.

Ước tính chi phí hợp lý

Điều đầu tiên bạn cần đặt chi phí dự kiến cho dự án thiết kế website của mình. Bạn nên đưa ra mức chi tiêu hợp lý và hiểu nhu cầu mình về website mình như thế nào. Nếu website bình thường để giới thiệu công ty thì không cần quá nhiều chi phí, nhưng những website về thương mại, kinh doanh thì sẽ cao hơn rất nhiều.

Top 3 công ty có dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt các công ty thiết kế website ra đời, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Dưới đây đề cập đến top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Vitechcom

Vitechcom tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Đơn vị sẽ đồng hành cùng bạn trong vấn đề chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website “Sáng tạo – Tối ưu – Chuẩn SEO – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

Thông tin liên hệ

  • SĐT: 0983 397 353
  • Website: https://vitechcom.vn/
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Các website được thiết kế bởi Mona có giao diện đồ họa đẹp mắt, chỉn chu, cấu trúc web chuẩn SEO, trải nghiệm người dùng tốt và ứng dụng nhiều tính năng như công nghệ nén trang, công nghệ đệm dữ liệu, tương thích trình duyệt,…

Thông tin liên hệ

  • SĐT: 1900.636648
  • Địa chỉ: TP.HCM

Expro Việt Nam 

Expro Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và thiết kế website uy tín cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động đã mang đến thành công cho nhiều khách hàng cả trong nước và nước ngoài.

Thông tin liên hệ

  • SĐT: 0987.468.234
  • Địa chỉ: TP.HCM

Sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

Đơn vị thiết kế website Vitechcom
Đơn vị thiết kế website Vitechcom

Chất lượng dịch vụ

Vitechcom luôn xây dựng cho khách hàng quy trình dịch vụ chỉn chu và một thiết kế website hoàn hảo về giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động,… Không đơn giản mà Vitechcom có thể đạt được vị thế như ngày hôm nay, vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Vitechcom.

Giao diện bắt mắt, độc đáo

Giao diện là nơi trưng bày những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đẹp mắt sẽ dàng thu hút người dùng. Vì vậy, Vitechcom luôn chú trọng vào việc thiết kế website có giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm được bố trí rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm hiểu sản phẩm và giúp đơn hàng doanh nghiệp tăng nhanh chóng.

Đội ngũ nhân sự có năng lực

Bạn có thể yên tâm về trình độ thiết kế website của đơn vị. Bởi vì, Vitechcom sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo. Do đó, khi đến với Vitechcom, bạn sẽ được phục vụ chu đáo và được hỗ trợ kịp thời khi có sự cố, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Từ bài viết trên, bạn đã được Vitechcom cung cấp những thông tin hữu ích về vai trò, những yếu tố cần đáp ứng của một thiết kế webiste trang vàng doanh nghiệp chuẩn SEO. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website và biết được sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *