Thiết kế website tuyển dụng uy tín, chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Thiết kế website tuyển dụng

Hầu hết các ứng viên hiện nay đều sử dụng internet để tìm kiếm việc làm, cùng với đó thì các nhà tuyển dụng cũng có nhu cầu đăng tải thông tin lên các website tuyển dụng để có thể tìm được ứng viên phù hợp. Chính vì thế, nếu bạn tận dụng được lợi thế này để thiết kế website tuyển dụng, trở thành cầu nối giữa ứng viên và doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận lại được những lợi ích to lớn.

Vậy những lợi ích lớn nhất mà thiết kế website tuyển dụng mang đến cho doanh nghiệp là gì? Các chức năng cần có của website? Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website uy tín và đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM mà Vitechcom chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cụ thể nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích khi thiết kế website tuyển dụng

Sở hữu một website là điều không thể thiếu không chỉ đối với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh, mà kể cả ngành tuyển dụng bởi:

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Riêng với ngành tuyển dụng, cụ thể, khách hàng tiềm năng được chia thành 2 đối tượng khác nhau: nhà tuyển dụng và người tìm việc. Vì vậy khi website tuyển dụng được đầu tư hiệu quả và xuất hiện trên kết quả tìm kiếm từ khóa của Google sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Website đối với doanh nghiệp không chỉ đơn giản là nơi để tiếp cận khách hàng. Mà thông qua hình ảnh, màu sắc, nội dung, cách bố trí, … trên website còn có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Khi khách hàng thường xuyên truy cập vào website của bạn, chắc chắn sẽ có tác động từ website gợi nhớ đến doanh nghiệp giúp khách hàng khi có nhu cầu sẽ ngay lập tức tìm đến bạn.

Nơi tương tác hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp

Website giúp loại bỏ các hình thức tuyển dụng nhân viên hay tìm việc qua hồ sơ giấy như trước đây. Giờ đây các hoạt động tuyển dụng và nộp hồ sơ xin việc sẽ được tiến hành trực tuyến ngay trên website tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng sẽ đăng tải bất cứ yêu cầu việc làm nào của mình nhằm tìm ứng viên thích hợp. Ngược lại nhiều người có nhu cầu tìm kiếm việc cũng sẽ lên website để lập CV và ứng tuyển cho những vị trí mong muốn.

Thông qua những hoạt động tương tác, các doanh nghiệp cũng sẽ hiểu thêm về khách hàng của mình cũng như có thể kết nối với nhau một cách tốt hơn và dần nâng được chất lượng của website.

Chức năng của thiết kế website tuyển dụng

Dưới đây là những chức năng mà một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp cần có để website hoạt động hoàn chỉnh nhất:

Module nhà tuyển dụng

Chức năng này cho phép doanh nghiệp đăng ký làm nhà tuyển dụng, trong đó doanh nghiệp có thể:

 • Tạo thông tin chi tiết vị trí tuyển dụng
 • Quản lý thông tin tuyển dụng
 • Chỉnh sửa/xóa thông tin tuyển dụng
 • Theo dõi/hủy những hồ sơ xin việc quan tâm
 • Tìm kiếm thông tin hờ sơ CV tiềm năng, phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp đưa ra

Module ứng viên

Chức năng này cho phép ứng viên có thể tự do đăng ký hồ sơ tuyển dụng, tạo lập CV trực tiếp từ website tuyển dụng. Khi ứng viên đã đăng ý thành công tài khoản sẽ được thực hiện những quyền lợi sau:

 • Tìm kiếm thông tin việc làm
 • Xem thông tin doanh nghiệp tuyển dụng và các vị trí tuyển
 • Lưu những tin tuyển dụng quan tâm
 • Tạo/hủy CV ứng tuyển
 • Theo dõi thông tin nhà tuyển dụng quan tâm đến CV của bản thân
 • Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Chức năng tìm kiếm nâng cao

Tìm kiếm nâng cao được xem là mục quan trọng nhất của thiết kế website tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao được xem là mục quan trọng nhất của thiết kế website tuyển dụng

Đây là chức năng được cho là quan trọng nhất của một website tuyển dụng, giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm vị trí công việc phù hợp với bản thân qua các tùy chọn nâng cao và chi tiết của website. Các tùy chọn bao gồm: vị trí, cấp bậc, mức lương, nơi làm việc, kinh nghiệm,…

Nhận thông báo công việc mới qua email và các phương thức liên lạc khác

Ứng viên không thể truy cập website liên tục để kiểm tra xem đơn ứng tuyển của mình có được doanh nghiệp duyệt hay không. Vì thế chức năng thông báo kết quả trực tiếp qua email cá nhân hoặc các phương thức liên lạc khác của ứng viên sẽ vô cùng tiện lợi.

Khi có thông báo từ nhà tuyển dụng, lập tức website sẽ gửi kết quả đến email hoặc các phương thức liên lạc khác cho ứng viên cập nhật.

Ứng tuyển online

Ứng tuyển online cho phép người dùng nộp hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng thay vì phải gửi qua mail. Điều này rất tiện lợi cho ứng viên, cũng tránh cho việc sẽ bị gửi nhầm hòm mail.  

Lưu công việc yêu thích 

Không phải trong hoàn cảnh nào ứng viên cũng sẽ có thời gian nộp đơn CV ứng tuyển luôn, họ có thể vô tình lướt website và thấy công việc yêu thích và muốn ứng tuyển sau. Tính năng lưu công việc yêu thích giúp người dùng lưu lại công việc, dễ dàng tìm kiếm lại sau này. 

Quản lý hồ sơ 

Ứng viên có thể tùy chọn chình sửa CV, thông tin cá nhân ở mục quản lý hồ sơ
Ứng viên có thể tùy chọn chình sửa CV, thông tin cá nhân ở mục quản lý hồ sơ

Quản lý hồ sơ cho phép người dùng lưu hồ sơ của riêng mình trên website tuyển dụng. Trong tính năng này, người dùng có thể tùy chỉnh sửa tiểu sử, CV hay quản lý mục công việc yêu thích. Thông thường, tính năng lưu công việc yêu thích sẽ được gói gọn trong mục quản lý hồ sơ cá nhân. 

Phản hồi tự động 

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, họ chờ đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng và không biết liệu hồ sơ của mình có đến được tay nhà tuyển dụng hay không. Một e-mail phản hồi tự động sẽ được gửi xác nhận CV sẽ giúp họ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website tuyển dụng

Uy tín của đơn vị

Thông thường, các đơn vị thiết kế website có tên tuổi hoặc công ty lớn sẽ đảm bảo về chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng các công ty “ảo”, có bề ngoài đồ sộ những thực tế lại có kinh nghiệm yếu kém.

Cách tốt nhất là bạn nên xem các sản phẩm website do chính công ty đó thiết kế để có cái nhìn tổng quát nhất về trình độ cũng như chất lượng website có đúng như những gì công ty cam kết hay không.

Bàn giao rõ về các dịch vụ kèm theo

Những yếu tố như: tên miền, hosting, code web,… là những yếu tố giúp website hoạt động ổn định. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng am hiểu về chúng và ở một số công ty sẽ chia nhỏ dịch vụ cung cấp hác nhau. Vì thế, bạn cần tìm các đơn vị có thể giải thích rõ ràng, chi tiết về các yếu tố trên cũng như dịch vụ kèm theo để bạn có thể nắm bắt được cụ thể website của mình cần những gì để hoàn thiện.

Chi phí

Giá thành là một yếu tố không thể xem nhẹ và bạn cần đảm bảo rằng số tiền thỏa thuận ban đầu đã bao gồm tất cả các chi phí cho thiết kế sản phẩm website và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Tránh các trường hợp khi hoàn thiện website lại phát sinh thêm các chi phí khác, dẫn đến mức ngân sách đưa ra của doanh nghiệp bị vượt mức cho phép.

Thiết kế website tuyển dụng tại Vitechcom

Đơn vị thiết kế website Vitechcom
Đơn vị thiết kế website Vitechcom

Vitechcom luôn dành hết tâm huyết của mình vào từng thiết kế website cho khách hàng, mang đến cho họ trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm “sương máu”trên thị trường thiết kế website, chắc chắn sẽ không bỏ sót bất kì chi tiết nào trong mỗi thiết kế, dù là nhỏ nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Lập trình website chuẩn SEO

Website được Vitechcom thiết kế có các tính năng và cấu hình để các trang tìm kiếm dễ dàng nhận biết và hiểu được các thông tin được trình bày trên website. Thiết kế website chuẩn SEO giúp đưa trang web tăng thứ hạng trong TOP tìm kiếm của Google.

Bảo mật tối ưu

Bảo mật là một tiêu chuẩn bắt buộc và không ngoại trừ ở bất cứ ngành nghề nào. Nếu có vấn đề trong bảo mật như dữ liệu khách hàng hay doanh nghiệp bị xâm phạm thì tổn thất là điều không thể nào tránh khỏi.

Hiểu rõ điều ấy đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp ở Vitechcom đã tăng cường được sự an toàn trên website của bạn với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể kể đến bao gồm: Responsive và bảo vệ dữ liệu SSL,…

Tốc độ tải trang nhanh ngay cả lúc cao điểm

Dù là giờ cao điểm, khung giờ vàng nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Tốc độ tải web được đảm bảo ổn định, người dùng thích thú hơn khi truy cập vào website. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi bán hàng nhanh chóng, nhu cầu mua của người tiêu dùng trên website được thúc đẩy cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Vitechcom sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm về việc thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Vitechcom đáp ứng được tất cả nhu cầu mà khách hàng mong đợi.

Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bàn giao

Kể từ ngày ký kết hoàn thành bàn giao sản phẩm website, Vitechcom sẽ thực hiện hỗ trợ bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí với website code tay và trọn đời đối với các website chuyên nghiệp, cao cấp như WordPress,…

Trong khoảng thời gian bảo hành, Vitechcom sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề:

 • Bảo hành chương trình phần mềm quản lý chức năng hệ thống.
 • Bảo hành nội dung website.
 • Sửa lỗi lập trình web, lỗi từ những chương trình phần mềm khác như: hệ điều hành, phần mềm quản trị mạng,…
 • Đề xuất phương án sửa chữa và khắc phục lỗi website.

Ngoài ra, Vitechcom sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng sử dụng website, đào tạo khách hàng hoặc nhân viên của khách hàng vận hành website hiệu quả. Quy trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức quản trị website và có các gói bài viết bài chuẩn SEO giá hợp lý cho doanh nghiệp. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Vitechcom.

Thông tin liên hệ Vietchcom

 • SĐT: 098 3397 353 
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã nắm được lợi ích, các tính năng của thiết kế website tuyển dụng và có cho mình thêm những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website uy tín. Bên cạnh đó, chúc bạn tìm được đơn vị thiết kế website tuyển dụng để gửi gắm “đứa con tinh thần” này.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác thiết kế website đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của Vitechcom để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. Vitechcom rất hân hạnh được hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *