Thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website vật liệu xây dựng

Làm thế nào để thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO? Một website vật liệu xây dựng cần có những chức năng nào? Địa chỉ nào thiết kế website uy tín, chất lượng?

Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn cũng như cho bạn biết lợi ích của thiết kế website vật liệu xây dựng, những điều cần lưu ý, các chức năng nào giúp website được tối ưu và tại sao lại lựa chọn dịch vụ của Vitechcom. Cùng Vitechcom trả lời những thắc mắc trên nhé.

Lợi ích của việc thiết kế website vật liệu xây dựng

 • Thiết kế website vật liệu xây dựng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đồng thời doanh nghiệp có thể tìm kiếm khách hàng một cách chủ động qua kênh này.
 • Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, vậy khi sở hữu một website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Lợi ích khi thiết kế website vật kiệu xây dựng
Lợi ích khi thiết kế website vật kiệu xây dựng
 • Đây được xem là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chi tiết, trực quan nhất. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ cũng được tổng hợp tại đây giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát thông tin sản phẩm của mình (số lượng bán ra, lượng khách hàng ghé thăm sản phẩm,…).
 • Không chỉ riêng sản phẩm, dịch vụ, các chiến lược Marketing, Pr của doanh nghiệp cũng vận dụng công cụ này một cách triệt để. Qua đây, lượng khách hàng tiếp cận được các chiến dịch này cũng tăng lên đáng kể, từ đó doanh nghiệp có thể đạt được mục đích của mình.
 • Tính tương tác hai chiều trong website sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trò chuyện với khách hàng của mình. Doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được nhu cầu của khách là gì từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Những lưu ý khi thiết kế website vật liệu xây dựng

Những lưu ý khi thiết kế website vật liệu xây dựng
Những lưu ý khi thiết kế website vật liệu xây dựng

Thiết kế

Khi thiết kế website vật liệu xây dựng, các yếu tố về ý tưởng chung của website, màu sắc chủ đạo, phông chữ, cỡ chữ,… phải thống nhất với nhau. Có thể sẽ có một chút khác nhau tuy nhiên sự khác nhau phải theo một nguyên tắc nhất định.

Bố cục

Dù website của doanh nghiệp có cung cấp thông tin hữu ích đến đâu nhưng bố cục website gây sự khó hiểu cho khách hàng thì họ cũng sẽ rời đi. Vì vậy, để giữ chân khách hàng lâu hơn, website của doanh nghiệp cần có một bố cục được phân chia rõ ràng, các phần quan trọng phải được đưa lên đầu.

Nội dung

Khách hàng có biết tới website của doanh nghiệp không phụ thuộc vào nội dung của doanh nghiệp có giải quyết được vấn đề của họ hay không. Nội dung mà website của doanh nghiệp cung cấp phải hữu ích, thiết thực và dễ hiểu để khách hàng có thể nhanh chóng tìm được thông tin mà họ tìm kiếm cũng như hiểu được ý nghĩa của nó dễ dàng.

Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh trong website mang lại hiệu quả không ngờ đối với doanh nghiệp. Với một số nội dung khách hàng có thể hiểu được thông qua hình ảnh một cách nhanh chóng mà không cần phải đọc quá nhiều chữ.

Tuy nhiên việc để hình ảnh quá nặng sẽ giảm tốc độ tải trang, điều này sẽ làm khách hàng không hài lòng. Vì thế nên chú ý định dạng của hình ảnh nên là png hoặc jpg, kích cỡ ảnh không quá 300 Kb.

Nút kêu gọi hành động

Để khách hàng ghé thăm website của mình đã khó, nhưng để khách hàng thực hiện tiến trình mua hàng khi đã đến website thì càng khó hơn. Vì vậy, việc đặt các nút kêu gọi hành động ở đúng vị trí của nó sẽ kích thích hành vi của khách hàng nhiều hơn. Từ đó, tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng ngày càng tăng.

Các chức năng giúp tối ưu website vật liệu xây dựng

Các chức năng giúp tối ưu website vật liệu xây dựng
Các chức năng giúp tối ưu website vật liệu xây dựng

Dự trù kinh phí

Chức năng này mang lại giá trị cao cho khách hàng, tại đây khách hàng có thể dễ dàng dự trù kinh phí mà mình sẽ phải chi trả khi mua vật liệu xây dựng. Có thể phần này không chính xác hoàn toàn 100% tuy nhiên nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung được khoản tiền mà mình phải chuẩn bị.

Các module cơ bản

Không chỉ thiết kế website vật liệu xây dựng mà tất cả cáclĩnh vực, ngành nghề đều phải có chức năng này thì mới tối ưu website được. Đó chính là các module cơ bản trên website như: Trang chủ, Sản phẩm, Liên hệ, Hỏi đáp,… Các module này cũng góp phần giúp bố cục website rõ ràng hơn.

Đặt hàng

Tính năng này giúp khách hàng sau khi lựa chọn được mặt hàng mình thích có thể trực tiếp mua hàng tại đây. Điều này giúp doanh nghiệp dễ bán ra sản phẩm hơn cũng như khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Mô phỏng vật liệu xây dựng

Trong trường hợp khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì chức năng này sẽ giúp khách hàng giải quyết được chuyện đó. Việc mô phỏng vật liệu xây dựng sẽ cho khách hàng có góc nhìn chân thực hơn về các sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Để thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO không phải là chuyện đơn giản. Vì thế, lựa chọn một dịch vụ thiết kế website uy tín là cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Dịch vụ thiết kế website Vitechcom sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để doanh nghiệp có  thể đạt được được mục tiêu kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế website Vitechcom

Dịch vụ thiết kế website Vitechcom
Dịch vụ thiết kế website Vitechcom

Với phương châm luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Vitechcom luôn nỗ lực hoàn thiện mình để cho ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Vitechcom đều được tạo nên từ công sức của tất cả đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Điều này giúp Vitechcom ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Không chỉ riêng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tại Vitechcom luôn được lòng khách hàng khi họ hợp tác với Vitechcom. Từ cách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, sự hòa hợp khi đưa ra các giải pháp giữa hai bên,.. luôn tận tâm và nhiệt tình. Vì vậy, Vitechcom luôn thấu hiểu được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng một cách chính xác, chân thực nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

 • Trải qua nhiều dự án khác nhau trên thương trường, đội ngũ nhân viên tại Vitechcom dễ dàng giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Kỹ năng lập trình web tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật tại đây với kinh nghiệm dày dặn cùng với khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp.
 • Giao diện cho website vật liệu xây dựng tại Vitechcom vô cùng đa dạng và luôn cập nhật các xu hướng mới thường xuyên.
 • Hệ thống quản trị website đơn giản giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Chi phí về các dịch vụ của Vitechcom luôn rõ ràng và minh bạch
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài và dịch vụ tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết được lợi ích, lưu ích và các chức năng của thiết kế website vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, bài viết giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom.

Qua bài viết trên, Vitechcom mong bạn có thể sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Dịch vụ thiết kế website Vitechcom luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường phát triển thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *