Công ty thiết kế website Vĩnh Long giá rẻ, uy tín nhất

thiet ke web chuẩn SEO

Một website như thế nào là một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO? Thiết kế website Vĩnh Long là điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp khi tiến hành khẳng định thương hiệu và đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Và sau đây, Công ty thiết kế website Vĩnh Long giá rẻ, uy tín nhất sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin như: đối tượng cần sử dụng thiết kế website, lý do khách hàng nên lựa chọn thiết kế tại Vitechcom và các thông tin liên hệ giúp khách hàng có thể hình dung khái quát được những lợi ích khi hợp tác với Vitechcom.

Đối tượng cần thiết kế website Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa nhánh sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp 7 tỉnh thành lớn khác của Nam Bộ. Thế nên, đây được xem là một trong những tỉnh có nền kinh tế lớn của nước ta. Mặc dù năm 2012 Vĩnh Long gặp những khó khăn như lạm phát tăng cao nhưng đến nhiều năm gần đây Vĩnh Long trở thành một thành phố tuyệt vời.

Dịch vụ thiết kế website Vĩnh Long giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website Vĩnh Long giá rẻ

Chính vì sự đầu tư đúng đắn về kinh tế, công nghệ kỹ thuật, du lịch,… đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp về nơi đây. Với nền Internet ngày càng phát triển như hiện nay, chắc hẳn những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều muốn đưa sản phẩm mình đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Và đây chính là lí do vì sao cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều phải sở hữu một website chuyên nghiệp.

Lý do khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom

Cung cấp đa dạng các dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động, Vitechcom hầu như thực hiện được các mong muốn của khách hàng từ thiết kế website bán hàng, sàn TMDT đến các dịch vụ quảng cáo, quản trị website,… Và không ngừng ở đây, Vitechcom đã, đang, và sẽ ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

Thiết kế website chuẩn UX/UI

UI – User Interface Design tức là thiết kế giao diện người dùng. Thiết kế UI tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, các module của một website khoa học, và đẹp mắt để tạo nên sức hút, sự chú ý cũng như giữ chân được người đọc.

UX – User Experience Design chính là thiết kế tối ưu cho trải nghiệm của người dùng. UX đảm bảo giúp mỗi người dùng khi truy cập vào một website bất kỳ có được trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng được nhiều chức năng theo nhu cầu, với những thao tác thuận tiện, đơn giản và hiệu quả cao nhất.

Nếu một website chỉ đơn thuần có giao diện đẹp nhưng lại các bước thao tác phức tạp, khó sử dụng cũng sẽ khiến người dùng khó chịu. Ngược lại, một website sở hữu giao diện không đẹp mắt, đem tới trải nghiệm dễ dàng và hiệu quả cũng không đem lại hiệu quả cao và giữ chân được người dùng hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Việc xây dựng được một trang web chuyên nghiệp phải dựa vào khả năng thẩm mỹ và trình độ viết code của người lập trình. Vì thế đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có khối lượng kiến thức nhất định để có thể tham gia vào đội ngũ Vitechcom.

Đặc biệt, khách hàng thường quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc, bảo trì website sau khi bàn giao xong. Khách hàng yên tâm vì Vitechcom sẽ luôn đồng hành cùng bạn đến sau này.

Tối ưu website chuẩn SEO

Tối ưu SEO là một điều không thể thiếu với một trang web hiện nay. Việc tối ưu SEO giúp trang web mở rộng mật độ từ khóa trên website, tăng thứ hạng tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, tăng khả năng tiếp cận được nguồn khách hàng và đem lại nguồn doanh thu khủng từ việc đầu tư một tranh web tốt.

Chính sách chăm sóc khách hàng cực kì tốt

Khi hợp tác với Vitechcom, doanh nghiệp không những được cung cấp dịch vụ thiết kế trang web tốt mà còn được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình khi bạn có thắc mắc. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên Vitechcom luôn hoạt động 24/7 nên các bạn đừng ngần ngại mà gửi thắc mắc cho công ty nhé.

Giới thiệu công ty Vitechcom

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website tại Vĩnh Long, điều này dẫn đến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề chọn lựa để có thể hợp tác lâu dài. Nắm bắt được các mong muốn, nhu cầu của khách hàng, Vitechcom thành lập và ngày càng phát triển, mở rộng các dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách triệt để.

 • Thiết kế web
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website sàn TMDT
 • Thiết kế Mobile App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain – Tên miền

Thông tin liên hệ Vitechcom:

Trụ sở chính:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore:

 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore

Vậy là qua bài viết Công ty thiết kế website Vĩnh Long giá rẻ, uy tin nhất, Vitechcom đã cho bạn thấy được những đối tượng cần thiết kế, lợi ích khi đồng hành cùng Vitechcom. Khách hàng yên tâm vì những lời hứa hẹn này không chỉ trên lý thuyết mà Vitechcom sẽ đồng hành cùng bạn từ lúc lên ý tưởng website cho đến sau này.

Hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình đối tác phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *