Thiết kế website xây dựng chất lượng chuẩn SEO giải pháp kinh doanh

Thiết kế website xây dựng

Ngành xây dựng ngày càng phát triển và mở rộng quy mô, đi đôi là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải nỗ lực nhiều hơn để tìm ra lượng khách hàng mới và giữ chân những khách hàng cũ.

Thiết kế website xây dựng chính là một cách tốt nhất giúp thương hiệu quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm và tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế website xây dựng nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin như lợi ích của thiết kế website xây dựng, tính năng của website xây dựng,… Thì bài viết của Vitechcom dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế website xây dựng chất lượng chuẩn SEO một giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Lợi ích của thiết kế website xây dựng

Nâng cao khả năng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng

Website xây dựng giúp tăng khả năng tìm kiếm kkhách hàng
Website xây dựng giúp tăng khả năng tìm kiếm kkhách hàng

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ nào đó. Vì vậy khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. 

Gia tăng thương hiệu của công ty

Website được xem là bộ mặt của công ty xây dựng trên nền tảng Internet. Nên việc thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp có thông tin rõ ràng đầy đủ, có thể giúp công ty tăng uy tín và thương hiệu.

Khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn

Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng chuyên nghiệp thì có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

Website cung cấp thông tin dưới nhiều hình thức như văn bản, hình ảnh, video thu hút sự chú ý của khách hàng. Tất cả đều được trình bày, sắp xếp một cách khoa học giúp khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng khi cần.

Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website xây dựng của công ty. 

Mở rộng mặt bằng kinh doanh

Nếu công ty xây dựng của bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu. Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn.

Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng

Xác định đúng mục tiêu website cần làm

Xác định được mục tiêu của website là điều cực kỳ quan trọng, bởi phong cách thiết kế của website công ty xây dựng sẽ chi phối đến toàn bộ bởi mục tiêu sử dụng.

Mục tiêu website giúp định hình phong cách thiết kế và nội dung phù hợp với website, tránh được các trường hợp đi chệch hướng gây mất thời gian chỉnh sửa.

Tập trung xung quanh thương hiệu

Các công ty, doanh nghiệp cần phải đưa các thông tin tập trung xung quanh thương hiệu tránh xa đà giới thiệu chi tiết vào các dự án đã thi công. Bởi vì, thực tế thì việc giới thiệu các dự án chỉ là một trong những cách giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Khả năng điều hướng trong website

Khả năng điều hướng trong website
Khả năng điều hướng trong website

Để khách hàng có thể tham quan dễ dàng website, tìm được thông tin mình cần thì khả năng điều hướng của website cực kỳ quan trọng. Thiết kế menu rõ ràng, có gợi ý các chuyên mục liên quan sẽ giúp website tăng thêm khả năng điều hướng. 

Tương thích với mọi thiết bị

Tương thích với mọi thiết bị
Tương thích với mọi thiết bị

Thêm một điều đáng để lưu tâm là thiết kế website xây dựng cần phải tương thích với mọi thiết bị. Website cũng giống như “ngôi nhà số”, vì vậy, hãy mang trải nghiệm thật tốt tới bất kỳ khách hàng nào đang tham quan.

Liệt kê những dịch vụ đang có

Không chỉ trình bày những dịch vụ đang có tại trang lĩnh vực, mà bạn hãy liệt kê các dịch vụ nổi bật ngay tại trang chủ hoặc chèn trong các kịch bản chatbot gắng trên website xây dựng của bạn.

Thông tin đầy đủ, rõ ràng

Để tăng độ tin cậy cho website thương hiệu của mình, thì bạn đừng quên cập nhật thông tin đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên toàn website nhé!

Những tính năng cần có của website xây dựng 

Website xây dựng
Website xây dựng

Giới thiệu công ty

Trang giới thiệu là một trang vô cùng quan trọng ở một website xây dựng. Vì vậy, trang giới thiệu cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên,… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Trang chủ

Tại trang chủ khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng.

Trang tin tức 

Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi thiết kế website công ty xây dựng.

Thư viện hình ảnh

Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Trang lĩnh vực

Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang lĩnh vực.

Trang dự án

Trang dự án là trang quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website đơn vị thi công, công ty xây dựng bởi đây là trang show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng.

Trang liên hệ

Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Với tình hình phát triển của thị trường thiết kế website như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một công ty thiết kế website xây dựng cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên thách thức là làm cách nào để tìm ra một đơn vị thiết kế webiste uy tín và chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều đầu tư thiết kế website. Vì vậy số lượng công ty thiết kế website kém chất lượng ngày càng mọc lên như nấm. Khiến các doanh nghiệp khó lòng phân biệt.

Do đó, trước khi quyết định chọn lựa một công ty thiết kế xây dựng thì bạn cần tham khảo thông tin và đánh giá thật kỹ lưỡng. Vitechcom với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sẽ đề cử cho bạn công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín – Miko Tech.

Tại sao Miko Tech lại là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Tại Miko Tech luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo mạnh mẽ và nhiệt huyết trong công việc. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Những phòng ban chuyên biệt về từng lĩnh vực, được đào tạo với chuyên môn cao, các sản phẩm của Miko Tech luôn đẩy chất lượng lên hàng đầu với đầy đủ tiêu chuẩn về một website chuyên nghiệp và toàn diện như: SEO, UX/UI và hệ sinh thái Marketing.

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech luôn thiết kế ra các website chuẩn UX/UI đảm bảo giao diện đẹp và bắt mắt tạo sự ấn tượng, khác biệt, đủ khả năng mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thúc đẩy người dùng trong việc tìm hiểu thông tin, thậm chí là sử dụng dịch vụ, đặt mua sản phẩm. 

Khoa học công nghệ phát triển, lượng người dùng các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng ngày càng nhiều do đem lại tính tiện lợi. Để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, tăng tính phổ biến và doanh thu, website cần khả dụng trên tất cả các thiết bị truy cập.

Bộ phận design giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao luôn thiết kế website chuẩn UI. Website mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Website chuẩn SEO

Để website có thể nằm trong TOP kết quả của các công cụ tìm kiếm, tiếp cận được khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, website cần được thiết kế chuẩn SEO.

Thiết kế webiste chuẩn SEO
Thiết kế webiste chuẩn SEO

Trước khi đưa website ra thị trường, Miko Tech luôn kiểm tra kĩ về tiêu chuẩn SEO. Bộ phận SEO với trình độ chuyên môn cao, sẽ kiểm tra bằng các công cụ chuyên môn kỹ thuật để đảm bảo rằng các website đã đạt chuẩn SEO trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hệ sinh thái Marketing

Sẽ là chưa đủ nếu doanh nghiệp chỉ sở hữu website chất lượng, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO. Doanh nghiệp cần chiến lược marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Hệ sinh thái marketing
Hệ sinh thái marketing

Các giải pháp Marketing như quảng cáo trực tuyến, xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu công cụ tìm kiếm,… giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận, kết nối khách hàng.

Miko Tech Agency là đơn vị đầu tiên thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu có kết hợp giải pháp Marketing toàn diện giúp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bước thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp tại Miko Tech

Tại Miko Tech, website trước khi hoàn thiện giao đến tay khách hàng và đưa vào sử dụng phải trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Miko Tech với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm sẽ gặp gỡ để trao đổi và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng, Miko Tech sẽ lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Miko Tech sẽ cùng khách hàng ký văn bản pháp lý. Đảm bảo Miko Tech luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế và sử dụng website.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ design của Miko Tech với trí sáng tạo và nhạy bén, sẽ vừa tạo website demo theo ý tưởng của bạn vừa bảo đảm giao diện đẹp mắt, thu hút và chuẩn UX/UI. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Từ những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ Miko Tech sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Miko Tech luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Miko Tech
Miko Tech

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Qua bài viết này Vitechcom đã truyền tải những thông tin cần thiết về thiết kế website xây dựng chất lượng chuẩn SEO, đồng thời là những kiến thức bổ ích về lợi ích của thiết kế website xây dựng, những lưu ý khi thiết kế website xây dựng,… cũng như là đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp.

Vitechcom hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn có được một website xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các yêu cấu cần thiết. Từ đó là một giải pháp cải thiện kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *