Thiết kế website xem phim trực tuyến siêu ấn tượng, siêu mượt

Thiết kế website xem phim trực tuyến

Nhu cầu xem phim trực tuyến càng tăng lên, doanh nghiệp càng phải thiết kế website xem phim trực tuyến siêu ấn tượng, siêu mượt. Vậy tại sao cần phải thiết kế website xem phim trực tuyến, những khó khăn nào trong quá trình thiết kế? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời nhé. 

Bên cạnh đó, bài viết còn giới thiệu với bạn dịch vụ thiết kế website Vitechcom vô cùng chuyên nghiệp và lý do tại sao phải chọn dịch vụ của Vitechcom mà không phải dịch vụ nào khác, Cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần thiết kế website xem phim trực tuyến

Nhu cầu người xem

Hiện nay, nhu cầu xem phim online của người dùng internet ngày càng tăng vì tính tiện lợi, tiết kiệm, không bị giới hạn về mặt thời gian và không gian. Tận dụng được điều đó, doanh nghiệp cần phải sở hữu một website xem phim trực tuyến chuyên nghiệp, ấn tượng để mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

Tạo sự hiện diện 

Việc có cho mình một website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp có chỗ đứng trên kết quả tìm kiếm của google. Không những thế, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được với doanh nghiệp thông qua công cụ này. Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng tệp khách hàng của mình một cách đáng kể.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Đây là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình hiệu quả nhất. Cùng với khả năng thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút hơn với giao diện bắt mắt, ấn tượng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp một cách dễ dàng. Mà điều này còn giúp doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Tại sao cần thiết kế website xem phim trực tuyến
Tại sao cần thiết kế website xem phim trực tuyến

Hỗ trợ chiến dịch Pr, Marketing 

Để thực hiện một chiến dịch Pr, Marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất thì phải nhắc tới website. Website sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng lớn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà lại ít tốn chi phí. Điều này sẽ giúp các chiến dịch Pr, Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Chăm sóc khách hàng

Thấu hiểu khách hàng là mục tiêu mà doanh nghiệp phải đạt được. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này. Việc sở hữu website xem phim trực tuyến sẽ tăng sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng trò chuyện, tham khảo ý kiến của khách hàng qua công cụ này.

Cạnh tranh

Vì nhu cầu xem phim online càng ngày càng tăng, dẫn đến việc hàng loạt doanh nghiệp thiết kế website trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có thể thiết kế một website có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thì việc lựa chọn doanh nghiệp của mình so với đối thủ cạnh tranh là điều hiển nhiên.

Những khó khăn khi thiết kế website xem phim trực tuyến

Đối với người xem

Website xem phim trực tuyến ngày càng xuất hiện nhiều hơn, vì thế người xem cũng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn website phù hợp. Để giữ chân được người xem, website phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Tốc độ phát mượt mà, không giật lag, ngắt đoạn
 • Cách chia thể loại, danh mục phim thông minh, hợp lý, dễ tìm
 • Chất lượng phim cao, tuy nhiên phải giữ được tốc độ load nhanh
 • Chứa ít quảng cáo
 • Không chứa các loại mã độc, virus ảnh hưởng đến người xem
Những khó khăn đối với người xem
Những khó khăn đối với người xem

Đối với doanh nghiệp tự thiết kế

Việc tự thiết kế website xem phim trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nhưng đừng vội mừng, để tự thiết kế được website ở lĩnh vực này cần kỹ năng chuyên môn khá cao. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có nền tảng thiết kế website vững chắc. Nếu không có nền tảng thiết kế doanh nghiệp sẽ rất khó để duy trì được link phim, tốc độ phát chậm và ngắt đoạn.

Bên cạnh đó, đối với website xem phim, độ dài của phim tương đương với việc thời gian khách hàng sẽ ở lại website khá lâu. Doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế

Đối với dịch vụ thiết kế

Tuy đã có kinh nghiệm và chuyên môn rất chắc trong lĩnh vực này nhưng các dịch vụ thiết kế website vẫn gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình thiết kế. 

Doanh nghiệp thì luôn muốn trang web của mình chứa nhiều quảng cáo nhất có thể để kiếm được nhiều tiền. Trong khi đó, việc có quá nhiều quảng cáo lại khiến người xem vô cùng khó chịu. Từ đó, lượng traffic sẽ không đạt được như doanh nghiệp mong đợi. Để làm tốt được điều này, yêu cầu dịch vụ thiết kế website phải biết cách đàm phán với doanh để đưa ra một giải pháp hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website xem phim trực tuyến Vitechcom

Với phương châm mang đến cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất. Vitechcom luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Là dịch vụ thiết kế website uy tín, Vitechcom đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau cùng với tư duy thiết kế dẫn đầu xu hướng. Vì vậy Vitechcom đã có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trong tất cả lĩnh vực nói chung cũng như lĩnh vực xem phim trực tuyến nói riêng.

Dịch vụ thiết kế website Vitechcom
Dịch vụ thiết kế website Vitechcom

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Vitechcom

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực chiến
 • Dịch vụ thiết kế đa ngành nghề, lĩnh vực thiết kế
 • Nhân sự trẻ mang theo sự năng động, sáng tạo trong tư duy thiết kế
 • Đa dạng mức giá từ thấp đến cao giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng lâu dài, nhiệt tình, tận tâm

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết trên đã nêu được tầm quan trọng và những khó khăn trong quá trình thiết kế website xem phim trực tuyến. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Vitechcom và lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website tại đây. Vitechcom mong rằng bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ thiết kế website phù hợp, uy tín để công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *