Thiết kế website y tế chuẩn SEO trọn gói bảo đảm uy tín và an toàn

Thiết kế website y tế

Chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn. Ở thời đại 4.0, khi mà hiện nay đa số người dùng đều có xu hướng tham khảo thông tin trực tuyến và chọn bệnh viện trước khi tìm đến.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website y tế chuẩn SEO uy tín, đảm bảo chất lượng, hãy cùng Vitechcom.vn tìm hiểu nhé!

Vì sao phải thiết kế website y tế?

Như đã giới thiệu ở trên, website có vai trò rất lớn trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Mỗi website có thể mang đồng thời nhiều chức năng, nhiệm vụ. Sau đây là những lợi ích cơ bản mà website y tế mang lại cho mỗi doanh nghiệp:

Là công cụ truyền tải thông tin đến mọi người

Website là một nơi cung cấp thông tin, tin tức, bài viết nhanh chóng nhất cho những người muốn tìm hiểu và quan tâm đến các vấn đề sức khỏe.

Với thiết kế website y tế thì ngoài cung cấp những dịch vụ y tế của mình, trang web cần có thêm những thông tin bài viết hữu ích về sức khỏe và cũng như những thông tin về bệnh khác.

Vừa truyền tải được những thông điệp có giá trị, vừa giúp tăng lượng truy cập, hoặc có khi thu hút được khách hàng tiềm năng. 

Giúp truyền thông hiệu quả phòng khám

Thay cho các công cụ truyền thống như tờ rơi, đăng tin trên báo, tạp chí hay quảng cáo trên TV thì ngày nay website đã trở thành một vai trò lớn giúp bạn dễ dàng thực hiện những điều này hơn.

Website còn giúp cho doanh nghiệp bắt kịp những xu hướng chung của thị trường và còn nắm bắt được thông tin của khách hàng, vì thế mà dễ dàng trong việc truyền thông nhắm đúng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu

loi ich truyen thong cua website

Website giúp bắt kịp xu hướng thay cho công cụ truyền thống

Có rất nhiều cách để đưa thông tin đến với mọi người thông qua website như sử dụng dịch vụ SEO website, Google Adwords,… giúp trang web nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu. 

Thiết kế website uy tín, thương hiệu mạng lại niềm tin với khách hàng

Với những cơ sở y tế như các phòng khám, bệnh viện thì cần phải có website. Vì đây là dịch vụ tương đối riêng tư, hầu hết khách hàng mong muốn tìm đúng chỗ uy tín và chuyên nghiệp để khám và chữa bệnh.

Nếu phòng khám của bạn không có website, họ sẽ không có cơ sở, thông tin để biết rằng dịch vụ của bạn có tốt, có đáng tin cậy hay không? Sự tồn tại của website đã trả lời cho khách hàng là dịch vụ của bạn vẫn còn hoạt động.

Thông qua website, khách hàng sẽ biết bạn cung cấp dịch vụ gì, trang thiết bị như thế nào, giá cả ra làm sao. Đồng thời, các đánh giá từ những khách hàng trước, họ sẽ hiểu được chất lượng của cơ sở y tế.

Tóm lại, sự uy tín và thương hiệu của phòng khám nha khoa của bạn có tốt hay không là dựa vào sự đầu tư của bạn vào website.

Website hỗ trợ đa nền tảng giúp khách hàng dễ sử dụng

Khách hàng sẽ dễ dàng truy cập hơn nếu website hỗ trợ trên nhiều thiết bị máy tính hoặc điện thoại, có thể xem trang web ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Họ cũng dễ dàng tìm kiếm phòng khám của bạn trên các công cụ Internet.

website ho tro da nen tang

Website hỗ trợ trên nhiều nền tảng giúp thuận tiện sử dụng

Thay vì phải mất thời gian và công sức đến tận phòng khám, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web và tham khảo thông tin sơ bộ và đặt lịch hẹn trước với bác sĩ, chủ động được trong thời gian.

Ngoài ra họ còn có thể mua được sản phẩm, được tư vấn các vấn đề sức khỏe trực tiếp trên trang web, vừa tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp.

Các chức năng của thiết kế website y tế, bệnh viện

Giới thiệu, phân loại các dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ hiện đang cung cấp, các giải pháp khám chữa bệnh phù hợp với từng loại khách hàng.

Chức năng đăng ký khám, chữa bệnh: Khách hàng có thể đăng ký khám chữa bệnh, đăng ký tư vấn, lấy số trực tuyến từ website.

Cung cấp thông tin cơ bản như: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh.

Liệu trình chữa bệnh: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp.

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Chức năng thêm, sửa, xóa hình ảnh các y, bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện cùng các chuyên ngành ma họ đang phụ trách. Cho phép đăng ký khám chữa bệnh tại nhà hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ thông qua form đăng ký trên hệ thống.

Đăng ký nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể đăng ký nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đến sức khỏe qua form đăng ký.

Chức năng gửi mail giới thiệu: Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi mail giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng khác thông qua chức năng gửi thư trực tiếp trên website.

Một vài lưu ý khi thiết kế website thiết bị y tế

  • Lưu ý về hình ảnh: Thiết bị y tế, công cụ y tế nên để dạng thương mại điện tử với nhiều danh mục sản phẩm được chia theo tính năng, công dụng. Bên cạnh đó, hãy dành ra một khoảng không để hiển thị hình ảnh chất lượng cao.
  • Lưu ý về bố cục: Các yếu tố như màu sắc, icon cần có sự hài hòa với logo; các module cần được bố trí hợp lý, đảm bảo thao tác đơn giản, đem lại sự tiện lợi cho người truy cập.
  • Lưu ý về các công nghệ: Để website thiết bị y tế có hiệu quả sử dụng cao, không gặp trục trặc trong thời gian hoạt động, doanh nghiệp cần lưu ý về các công nghệ được cài đặt trong trang web. Responsive 100%, tối ưu hóa, hỗ trợ bảo mật là những công nghệ cơ bản cần có của một trang web.
  • Lưu ý về tính năng: Thiết kế website thiết bị y tế cần được tích hợp tất cả các tính năng cơ bản và nâng cao. Điều này đảm bảo trang web hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm và kiểm soát, thống kê, quản lý kinh doanh cho công ty.

Thiết kế website y tế ở đâu tốt nhất?

Thiết kế web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến dịch Marketing Online. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho phòng khám của mình, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một website để thúc đẩy mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

nhan vien miko tech

Đội ngũ tài năng của Miko Tech luôn cập nhật những phát triển mới

Miko Tech là một công ty dịch vụ SEO và Digital Marketing với đầy đủ dịch vụ chuyên về thiết kế web tùy chỉnh vì thế sẽ rất phù hợp để mang kiến thức và chuyên môn về ngành Marketing Online vào chiến dịch của bạn.

Miko Tech đảm bảo thiết kế website theo chuẩn SEO, website chuẩn UX/UI (User Interface/User Experience) và giải pháp Marketing toàn diện.

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Giao diện website đẹp mắt thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin trên website, thúc đẩy khách hàng mua sắm sản phẩm và dịch vụ.

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI tạo sự ấn tượng và khác biệt. Bộ phận thiết kế am hiểu UI. Bộ phận kỹ thuật nắm rõ hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng.

Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp trang web tối ưu chất lượng và nâng cao thứ hạng trên trang 1 tìm kiếm của Google.

Bộ phận SEO kiểm tra website kỹ lưỡng tối ưu

Để website đạt yêu cầu và hiệu quả, bộ phận SEO tại Miko Tech kiểm tra website kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các công cụ để kiểm tra cài đặt web và đảm bảo website đạt chuẩn SEO trước khi bàn giao.

Hệ sinh thái Marketing

Bên cạnh những tiêu chuẩn UX/UI, SEO, website còn cần các giải pháp marketing hỗ trợ.

Để khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng website. Miko Tech Agency tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện dành cho đa dạng phân khúc khách hàng với mức giá hợp lý phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech, kính mời độc giả truy cập:

  • Website: Mikotech.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
  • Hotline 02836 368 805
  • Email: support@mikotech.vn.
  • Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
  • Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore

Quy trình thiết kế website y tế chuyên nghiệp chuẩn SEO

Để giúp khách hàng có thể sở hữu những website đẹp, chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất, công ty Miko Tech sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế website y tế theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết về gói dịch vụ website với mức giá hợp lý cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thiết kế giao diện, lập trình chức năng web theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thiết kế banner website, cập nhật sản phẩm test và gửi cho khách hàng duyệt bản demo chạy thử.

Bước 6: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng đã duyệt bản demo.

Bước 7: Bàn giao tài khoản quản trị Admin và hướng dẫn cho khách hàng cách vận hành, quản trị trang web.

Bước 8: Khách hàng ký biên bản nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ website còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo trì, bảo hành.

Với những thông tin trên Vitechcom.vn đã mang đến những thông tin về thiết kế website y tế chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *