Tải UltraISO 9 Full crack mới nhất 2021 để quản lý file ISO

Phần mềm Ultra ISO
ultraiso 9 full crack

UltraISO là phần mềm tạo đĩa ảo, chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO rất mạnh mà không làm hỏng cấu trúc, làm mất khả năng boot của file ISO nếu có. Vậy để biết thêm UltraISO là gì? Các tính năng của UltraISO, cách tải UltraISO full crack mới nhất 2021 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vậy phần mềm ULTRAISO 9 là gì?

UltraISO 9 là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD… Ứng dụng bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng, hỗ trợ bạn tạo các file nén an toàn và bảo mật. UltraISO là phần mềm mạnh, dễ sử dụng, cung cấp tính năng phong phú, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý ảnh đĩa hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Thêm vào đó, ứng dụng UltraISO còn có khả năng chuyển đổi ảnh đĩa giữa các kiểu file nói trên.

ultraso 9 full crack

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng nhiều hiện nay và nó chiếm nhiều ưu thế. Nhưng chỉ có tải phần mềm UltraISO Full Crack bạn mới sử dụng được định dạng này. Do đó bạn nên hiểu lý do vì sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại phổ biến nhanh chóng như vậy. Chính vì vậy mà các file game, phim hay thậm chí là bộ cài Windows trên internet thường có định dạng “.iso” nhưng bạn hoàn toàn sử dụng được nếu tải UltraISO để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất cho rằng file ISO giống như bản sao của đĩa CD/DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng có lý vì file ISO nó sẽ chứa các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có quá nhiều thứ hoàn hảo – tạo, chỉnh sửa, gắn kết hay khôi phục tệp – mọi thứ đều hoàn toàn đơn giản chỉ với công cụ phần mềm này.

Các tính năng của phần mềm ULTRAISO 9 Full Crack

 • Có thể trực tiếp chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO
 • Có thể trực tiếp trích xuất các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO
 • Có thể thêm/xóa/tạo mới thư mục/đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISO
 • Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu trên ổ đĩa cứng
 • Có thể tạo ảnh CD/DVD từ CD/DVD-ROM, giữ nguyên các thiết lập khởi động
 • Có thể xử lý các thông tin của đĩa khởi động, bạn có thể trực tiếp thêm/xóa/trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO
 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng ảnh CD/DVD đã biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS…) và có thể chuyển đổi định dạng của chúng sang các định dạng chuẩn được hỗ trợ định dạng ảnh ISO
 • Có khả năng trực tiếp đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin/thư mục
 • Hỗ trợ ISO 9660 Level1/2/3 và Joliet extension
 • Tự động tối ưu hóa cấu trúc của tập tin ảnh ISO nhằm tích kiệm tối đa dung lượng
 • Hỗ trợ mở các tập tin ảnh thông qua 1 cú click chuột kép
 • Cửa sổ giao diện người dùng kép rất thuận lợi để sử dụng.
 • Có rất nhiều công cụ add-on phong phú, bạn có thể tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, quản lý tập tin ảnh CD/DVD hay thậm chí tạo ra ổ đĩa ảo.. Các chức năng vô cùng mạnh mẽ!

Ghi các ứng dụng lên địa CD, DVD,.. 1 cách dễ dàng

Bất cứ lúc nào bạn cần tạo tệp đĩa UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Không phải là một mà UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ đó, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc là kéo dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO 9, menu bật lên chính là công cụ để bạn thực hiện những thay đổi của các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn. Bạn sẽ tạo, đổi tên hay xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên tệp hình ảnh ISO. Nếu như muốn di chuyển thư mục, đơn giản chỉ cần chọn tệp và Kéo đến thư mục bạn muốn lưu trữ rồi thả ra.

Giao diện UltraISO 9 đơn giản dễ sử dụng

Cơ bản – chúng tôi đánh giá giao diện UltraISO 9 như vậy. Bởi vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói là nó không được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó khiến cho nó đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Bởi vì hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, chính vì vậy bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ultra ISO 9 tích hợp với Windows Shell – đây là điểm mới nhất. Do đó, bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy cập các chức năng sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu xem các tệp cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Kết hợp ổ đĩa ảo

UltraISO 9 hỗ trợ cho phép bạn gắn hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo, trong đó, hình ảnh này bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Trong thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, bạn hãy chú ý rằng phần mềm có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình quản lý tệp, UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này hợp lý để nó không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động All-in-One

Điều đặc biệt không kém khi trải nghiệm phần mềm Ultraliso đó là nó cho phép bạn tạo ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ cần nhấp chuột bạn đã có thể mở các tập tin ảnh dễ dàng.

Một điều quan trọng nữa đó là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động tối đa để giúp cho các file nén được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh, CD âm thanh

Đối với các CD Âm thanh, bạn có thể thực hiện lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau khi đã lưu, UltraISO 9 sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh nhất nhưng chất lượng của nó không bị ảnh hưởng gì.

Thứ hai, tôi muốn nói đến trích xuất CD. Wow, nó quá đơn giản. Kéo các tập tin để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO 9 cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng và tự động.

Tạo USB khởi động cho CD/ DVD

UltraISO 9 có khả năng hiệu quả trong việc tạo USB để nhằm khởi động CD / DVD. UltraISO 9 có các công cụ toàn diện giúp hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Chính vì thế mà người ta gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Bây giờ, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn thách thức khi phải thao tác với hình ảnh nén nữa. Bằng công cụ UltraISO 9, bạn có thể hoàn toàn làm chủ hình ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là chuyển đổi sang định dạng khác thì UltraISO 9 đều giúp bạn làm nó nhanh chóng. Hiện nay, UltraISO 9 đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng đa dạng hơn nữa.

Hướng dẫn cách tải UltraISO 9 dành cho máy tính mới nhất

 

Link tải UltralSO 9 Full Crack dành cho máy tính

GG

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraiso 9 Full Crack

Sau khi tải ultraiso về máy bạn hãy mở ra và chọn file “uiso9.exe” trong thư mục tải về để tiến hành cài đặt.

cài đặt ultraso 9 full crack

chọn “Next” để tiếp tục cài đặt phần mềm

cài đặt ultraso 9 full crack

Chọn “I accept the agreement” rồi chọn “Next” để tiếp tục 

cài đặt ultraso 9 full crack

Select ” Next “

cài đặt ultraso 9 full crack

Select ” Next “

cài đặt ultraso 9 full crack

Select ” Next “

cài đặt ultraso 9 full crack

Chọn “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm

Hướng dẫn Crack Ultra iso đơn giản

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn mở Ultraiso sẽ hiện lên bảng thông báo. Chúng ta thao tác đơn giản như sau.

cài đặt ultraso 9 full crack

Chọn “Enter Registration Code” rồi chọn 1 trong số Serial sau để đăng ký:

Tên đăng ký: Trang chủ
Mã đăng ký: 4BA9-0D54-214A-C938

Tên đăng ký: Heinzdieter Beckmann Jr
Mã đăng ký: 641D-D430-88E6-A656

Tên đăng ký: Steve Olson
Mã đăng ký: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Tên đăng ký: Christopher Wydler
Mã đăng ký: 424F-ED23-7C0A-D75B

cài đặt ultraso 9 full crack

Vậy là quá trình cài đặt đã xong. Chúc bạn thành công!!!

Hướng dẫn sử dụng UltraISO để mở file iso mà không cần giải nén

Sau khi quá trình cài đặt và crack Ultraiso hoàn tất. Máy tính sẽ hiện thêm 1 ổ đĩa ảo mang tên CD Drive như hình bên dưới

cài đặt sử dụng ultraso 9 full crack

Bây giờ các bạn tìm đến nơi lưu file game hoặc học tập hoặc gì đó tùy ý bạn để mở file iso ra và sử dụng. Quá trình này gọi là mount file iso chứ ko phải cần giải nén file iso. Trong hình mình cần xem và sử dụng file  Windows 10 1709 MS.iso, nên mình thao tác như hình để copy nội dung trong file đấy. Tương tự khi các bạn tải các file cài đặt phần mềm khác, các bạn cũng sử dụng cách này để mở file iso và cài đặt phần mềm đó.

cài đặt sử dụng ultraso 9 full crack

Hướng dẫn tạo file *.iso từ đĩa CD/DVD dùng UltraISO

 1. Để tạo file *.iso từ đĩa CD/DVD, trước tiên các bạn hãy cho đĩa vào ổ CD/DVD của máy tính. Sau đó, khởi động UltraIso Premium và chọn Tool > Make CD/DVD Image (hoặc nhấn F8).
 2. Sau đó, chọn thư mục lưu file image ở mục Output File Name, định dạng file (ISO, BIN, CUE, NRG, ISZ, MDF, MD5, IMG, CCD, SUB) và nhấn Make để phần mềm tạo file. Chờ đợi phần mềm chạy xong là ok.

Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính với Ultraiso

Bước 1: Mở phần mềm UltraISO trên máy tính, bạn vào Computer sẽ thấy xuất hiện thêm một ổ CD Drive

 

Bước 2: Bạn khởi động chương trình UltraISO bằng cách Double Click vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó Click Menu Tools, chọn Mount to Virtual Drive… hoặc nhấn F6.

 

Bước 3: Tại đây bạn click chọn file .ISO của bạn lưu trên máy

 

Bước 4: Tại đây chọn file .iso sau đó click Open

 

Bước 5: Sau cùng bạn click Mount

 

Bước 6: Để kiểm tra bạn vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive có chứa đĩa Hiren Boot

Từ đó bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo một cách bình thường giống như ổ CD gắn trên máy tính.

Tính năng thay đổi trong các phiên bản UltraISO trước

UltraISO Premium 9.76 (07/05/2021):

 • Tính năng AutoSplit mới, cho phép ghi đĩa khởi động UEFI USB từ Windows 10 ISO.
 • Hỗ trợ tạo ảnh UDF ISO với file cực lớn (trên 200GB).
 • Hỗ trợ ổ đĩa ảo cho Daemon-tools Pro 8.
 • Cập nhật LameEncoder 3.10.
 • Nâng cấp và sửa lỗi khác.

UltraISO Premium 9.75 (30/7/2020):

 • Cho phép mở, trích xuất và ghi hình ảnh BD ISO.
 • Hỗ trợ loại dữ liệu đa phương tiện BDXL (dung lượng 100GB/128GB).
 • Hỗ trợ ổ đĩa ảo của Daemon-Tools Lite 10.x.
 • Và 1 số cải thiện nhỏ, sửa lỗi khác.

UltraISO Premium 9.73 (19/6/2020):

 • Cải thiện tính năng ghi hình ảnh đĩa, cho phép tạo đĩa flash khởi động với nhiều hình ảnh ISO bao gồm CentOS 8.
 • Hỗ trợ gắn ảnh ISZ trên Windows 10 (ISODrive).
 • Sửa 1 số lỗi tương thích với hệ điều hành Windows 10 2004.
 • Nâng cấp toàn diện chương trình và khắc phục lỗi tồn tại trên các phiên bản trước đó.

UltraISO Premium 9.72 (29/8/2019):

 • Cải thiện tính năng ghi hình ảnh đĩa, cho phép tạo ổ flash dạng khởi động từ nhiều ảnh ISO hơn, bao gồm Ubuntu 19.04, Fedora 30 và Manjaro Linux (grub2).
 • Hỗ trợ tạo đĩa USB khởi động cố định (không thể tháo rời) như Samsung T3 hoặc T5.
 • Cho phép chọn ảnh ISO thủ công trong chế độ RAW mode trên ảnh đĩa ghi.
 • Sửa lỗi khi xử lý 1 số RockRidge volume.
 • Và sửa nhiều lỗi lớn nhỏ khác.

Hiện tại, UltraISO được coi là công cụ chỉnh sửa tập tin ISO tốt nhất hiện nay. Bởi vì nó có thể làm được nhiều việc với tập tin ISO từ việc tạo, chỉnh sửa đến việc tạo tập tin có thể Boot được cũng như nó được thiết kế rất thuận tiện cho người sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

 • CPU: Intel Pentium 166MHz+
 • RAM: 64MB
 • Cần tối thiểu 10MB dung lượng ổ cứng trống
 • CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, DVD-R/RW
 • Chuột.

UltraISO 9 mang đến nhiều chức năng xử lý file ISO gồm việc tạo, chỉnh sửa chuyển đổi và tạo ra các đĩa CD/DVD có chức năng khởi động hệ thống. Với sự hỗ trợ của UltraISO, bạn sẽ thấy việc thao tác với file ISO dễ dàng như với một tập tin cụ thể, làm việc với hầu hết các định dạng ảnh CD/DVD.

Vitechcom.vn đã giới thiệu chọ bạn biết được UltraISO 9 là gì? Các tính năng của UltraISO, cũng như cách tải và sử dụng UltraISO full crack miễn phí 2021. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi tệp hình ảnh ISO. nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *