Tải Adobe Photoshop CC 2020 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Phần mềm Adobe Photoshop cc 2020

Chắc có lẽ phần mềm Photoshop đã không còn quá xa lạ với các bạn, bởi vì Vitechcom cũng đã có một vài bài viết hướng dẫn cách tải về photoshop, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới hơn nữa đó là Photoshop CC 2020. Vậy nếu bạn chưa biết Photoshop CC 2020 là gì? Tính năng ra sao? Cách tải Photoshop CC 2020 Full thì hãy theo dõi bài viết phía dưới nhé.

Photoshop CC 2020 là gì?

Nói về ứng dụng đồ họa chuyên xử lý ảnh thì có lẽ không ai không biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được tập đoàn Adobe phát triển từ những năm 1988 cho đến nay, với khả năng sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp thì gần như được xem là phần mềm dẫn đầu thị trường các ngành liên quan đến xử lý ảnh.

Adobe Photoshop CC 2020 21.2.2.289 là phiên bản đầu tiên của Photoshop 2020, được phát hành vào tháng qua. Adobe cũng đã xóa từ “CC” trở lại tên của những năm trước, khác với Photoshop CC 2019 trước đó, để lại nhiều dấu ấn và các tính năng nổi bật. Nó đánh dấu sự phát triển của công ty phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới.

Adobe Photoshop CC 2020 cho Windows PC, đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, chứa các công cụ tiên tiến nhất để xử lý hình ảnh và cung cấp các cơ hội mới để mang đến những ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để chỉnh sửa hình ảnh theo cách đặc biệt chính xác để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Photoshop cc 2020
Photoshop CC 2020

Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng bức tranh đời thực,… Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Vì vậy, trong phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop CC 2020 v21.2.2.289, tính năng nào vượt trội hơn và những thay đổi trong bản nâng cấp này là gì? Vitechcom sẽ tóm tắt một số tính năng mới trong Photoshop CC 2020 v21.2 ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn Tải Photoshop CC 2021 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Giới thiệu phiên bản Photoshop CC 2020

Ở phiên bản lần này, Adobe đã rút gọn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Chữ CC (Creative Cloud) được ngầm hiểu là nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) được trang bị ở phiên bản này, dân thiết kế và chuyên viên đồ họa sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị với công cụ trình chỉnh sửa ảnh tự động, phát huy sự sáng tạo và hỗ trợ rất lớn trong công việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, năng suất và hiệu suất làm việc tăng cao.

Tính năng nổi bật phần mềm Photoshop CC 2020 full

Cải tiến và nâng cấp các preset

Tuy ra mắt nhiều phiên bản, thế nhưng ở phiên bản PTS 2020 này thì Adobe đã cải tiến Preset rất mạnh mẽ, các tính năng như Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đều đã trở thành những bảng công cụ riêng.

Nếu bạn đã quá quen với cách làm việc cũ thì vẫn có thể vào Legacy Presets để sử dụng. Còn nếu muốn trải nghiệm mà thấy lạ lẫm thì hãy vào phần Photoshop Panels sẽ thấy ngay các tính năng này.

Trong quá trình xử lý ảnh, để cho nhanh các bạn hãy click vào các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần thao tác đơn giản hơn rất nhiều lần.

Tool chọn vật thể mới

Trong quá trình chọn vùng không gian của đối tượng. Công cụ chọn vật thể trong phiên bản Photoshop CC 2020 phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh và sau đó Photoshop CC 2020 với cơ chế AI sẽ tự động và xử lý tự động chọn vật thể mới và chọn nó với hình chữ nhật hoặc sau đó tinh chỉnh với tùy chọn Lasso. Cực kỳ tiện lợi và thông minh đúng không nào?

Cải tiến công cụ Warp

Một ưu điểm những mà dân thiết kế thích PTS CC 2020 đó là có thể sử dụng công cụ Warp để điều chỉnh hình dạng của các vật thể và chèn thêm họa tiết lên các bức ảnh cực nhanh và dễ dàng.

Cách làm đó là Choose Edit>Transform>Warp hoặc nhấn phím tắt Cmd/Ctrl+T để chuyển đổi ảnh miễn phí và nhấn chuột phải để chọn công cụ Warp. Khi Warp hiện ra, bạn có thể hiển thị đường lưới cho bức ảnh từ thanh công cụ.

Chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Nếu như trước đây các bạn muốn đưa Smart Objects thành Layer thì bắt buộc phải làm việc trên một cửa sổ khác rồi sau đó mới đưa ngược trở về file chính.

Còn ở phiên bản lần này, các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to Layers. Nếu có nhiều lớp layer trong Smart Object, chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group.

Cải tiến Content-Aware Fill

Nếu như bức ảnh của bạn có nhiều khoảng trống làm cho tấm ảnh tẻ nhạt, hãy trải nghiệm tính năng Content-Aware Fill – công nghệ lấp đầy các khoảng trống có trong bức ảnh mà vẫn đảm bảo độ phân giải vẫn tương tự như các vị trí khác xung quanh của bức ảnh. Cách làm là vào Edit>Content Aware Fill.

Thu phóng tỷ lệ của đối tượng nhanh

Nếu như trước đây, các bạn thường dùng thao tác thu phóng đối tượng với phím Shift để giữ tỷ lệ thì nay với tính năng Transform Behavior mặc định hiện được proportional scaling cho tất cả các loại layer và đối tượng, được hiển thị bằng icon mắc xích ở trạng thái ON nằm trong thanh Options.

Nâng cấp thuộc tính Properties

Thuộc tính Properties được xem là cuộc đại phẫu lớn trong phiên bản Photoshop CC 2020 lần này của Adobe, đó là Document Properties, Layer Properties và Text.

Với những bổ sung mới này, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mà không cần phải truy cập vào nhiều menu hoặc công cụ khác. Ngoài ra, bảng Properties này cũng có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình cũng như tìm hiểu thêm các tính năng thú vị khác trong mục Quick action.

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud

Tuy Adobe có bỏ 2 chữ CC (Creative Cloud ) trong phiên bản PTS lần này, thế nhưng đó chỉ là rút ngắn tên gọi cho nhanh mà thôi. Sau khi bạn đã có được tấm ảnh hoàn chỉnh, ngoài lựa chọn lưu lại trên máy tính thì PTS CC 2020 còn sẽ cho phép tùy chọn lưu trên bộ nhớ đám mây nữa. Việc lưu ở đâu thì cũng tùy chọn theo ý muốn của bạn chứ Adobe không bắt buộc đâu nhé.

Import ảnh vào Photoshop CC 2020 full crack từ thiết bị khác

Tính năng này hiện hỗ trợ trên các dòng Macbook, để làm được thì các bạn kết nối thiết bị với máy tính, chọn File>Import>Images.

Yêu cầu cấu hình cài đặt PTS 2020

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
Bộ xử lý 1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
RAM 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 px

Nên dùng bản Photoshop nào?

Có hai loại Photoshop chính: Photoshop CC và Photoshop CS.

Câu hỏi đặt ra là nên dùng bản Photoshop nào? Mỗi phiên bản đều có ưu nhược điểm riêng. Những bạn mới làm quen với phần mềm này, nên sử dụng Photoshop CS6. Phiên bản này phù hợp với nhu cầu của các bạn mới học Photoshop và cả cấu hình máy tính.

Đối với những người đã thành thạo về Photoshop, Card đồ họa rời và máy tính có bộ nhớ RAM từ 8GB trở lên, tốt nhất nên chọn phiên bản mới nhất là Photoshop CC. Vì là bản mới nhất nên có nhiều nâng cấp, giúp tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất cũng thường được dùng để test ứng viên khi phỏng vấn.

Photoshop CC có nhiều nâng cấp, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Cùng với đó, phiên bản này hiện đang được nhiều người dùng sử dụng và mang lại cơ hội việc làm cao. Adobe CC mang tới cho  người sử dụng trải nghiệm các chức năng mới, cấu hình máy cao hơn.

Như vậy, Photoshop CC chính là tương lai của Adobe, việc nâng cấp nên nền tảng này là điều cần thiết và bắt buộc trong tương lai. Do đó, bạn hãy sáng suốt trong việc chọn sử dụng phiên bản nào nhé.

Ưu nhược điểm của Photoshop CC 2020 so với phiên bản Photoshop khác

Photoshop CS6

Ưu điểm

 • Photoshop CS là phiên bản mới nhất của Adobe, gồm 6 phiên bản từ CS1 đến CS6
 • Hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh, dựng video, hiệu ứng, thiết kế vector, kỹ xảo phim,…
 • Phiên bản CS6 mạnh mẽ, linh hoạt, giao diện trực quan, khả năng tùy chỉnh cao, hiệu ứng khá chân thật và thường xuyên được cập nhật bản sửa lỗi
 • Phiên bản CS6 mạnh mẽ, linh hoạt, giao diện trực quan, khả năng tùy chỉnh cao, hiệu ứng khá chân thật

Nhược điểm

 • Khả năng chia sẻ, truy xuất dữ liệu hạn chế
 • Ít tính năng hơn so với Photoshop CC

Photoshop CC 2020

Ưu điểm

 • Photoshop CC 2020 bao gồm tất cả phiên bản đã và sẽ cập nhật của Adobe
 • Được cung cấp thêm dịch vụ đi kèm như Services và Adobe Edge Tools
 • Được tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích
 • Có thể đồng bộ tập tin thiết kế giữa máy tính và máy chủ của Adobe nhờ công nghệ điện toán đám mây được tích hợp trên Photoshop CC
 • Chia sẻ, truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet
 • Khả năng bảo mật dữ liệu cao
 • Kho tài liệu được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị
 • Kèm tài khoản Prosite của Behance
 • Có hơn 200 bài hướng dẫn được xây dựng từ Creative Cloud Learn
 • Tiết kiệm chi phí khi cập nhật phiên bản mới nhất
 • Khả năng đồng bộ tập tin thiết kế giữa máy tính và máy chủ của Adobe nhờ công nghệ điện toán đám mây

Nhược điểm

 • Nếu sử dụng Creative Cloud trong thời gian dài sẽ khá tốn kém
 • Vì Adobe là một hệ sinh thái tích hợp, nếu bạn sử dụng nhỏ lẻ hay tách khỏi hệ sinh thái đó, có thể bạn sẽ gặp bất lợi

Cấu hình máy tính tối thiểu cho Photoshop 2020

Sau đây là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt và sử dụng Photoshop 2020. Để sử dụng làm việc ổn định các bạn cần phải có cấu hình PC mạnh mẽ hơn.

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit). Bộ xử lý Intel Core i7 – Bộ xử lý 2HZ hoặc nhanh hơn. RAM 8GB Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời) Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10 Card đồ họa: GeForce GTX 1050 Độ phân giải màn hình 1280 x 800 pixel với OpenGL® 2.0

Tải Photoshop 2020 portable

Đây là phiên bản di động Photoshop 2020, sử dụng ngay không cần phải cài đặt.

Link tải bản PTS 2020 PortableGG

Lưu ý: Để sử dụng, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar. Sau đó truy cập vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Photoshop 2020 Portable.exe chọn Run as administrator.

Ưu và nhược điểm Photoshop CC 2020 portable

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt.
 • Có thể copy ra 1 chiếc USB và sử dụng ở mọi máy tính.
 • Không cần active bản quyền.
 • Gọn nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống.
 • Thời gian sử dụng khá nhanh, phù hợp với mọi cấu hình máy.

Nhược điểm:

 • Không có đầy đủ các tính năng như bản cài đặt.
 • Không có cập nhật phiên bản mới.
 • Có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn.

Nếu bạn muốn dùng bản full vĩnh viễn, cài cố định trên máy dùng trơn tru thì bạn hãy cài bản Photoshop CC 2020 full crack sau đây nhé!

Link tải Photoshop CC 2020 full crack cho máy tính WindowsGG

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020 full crack chi tiết bằng hình ảnh

Lưu ý:

 • Đây là bản Repack (đã được kích hoạt sẵn) nên bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng.
 • Các bạn nhớ là phải tắt diệt virus đi nhé, kể cả windows defender trên Windows 10. Nếu bạn chưa biết cách tắt thì tham khảo cách tắt Windows Defender trên Win 10, Win 7
 • Khi cài đặt và sử dụng bạn không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud nhé
 • Bản này có thể hoạt động tốt ở cả điều kiện online và offline. Nên bạn không phải lo vấn đề “mạng mẽo” nữa.
 • Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Vitechcom sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar mới nhất. Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Quá trình cài đặt diễn ra xong, các bạn Bấm continue.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Chọn tiếp Exit.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cc 2020
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Vậy là đã xong phần cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC rồi, giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 miễn phí vĩnh viễn.

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.

Phần mềm Photoshop cc 2020
Phần mềm Photoshop CC 2020

Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop.

Hiển thị phần mềm Photoshop cc 2020 ra ngoài desktop
Hiển thị phần mềm Photoshop CC 2020 ra ngoài Desktop

Xem thêm: Tải Photoshop CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn [Link Google Drive]

Qua bài viết trên Vitechcom đã cho bạn biết được Photoshop CC 2020 là gì? Các tính năng của nó, cách tải và cài đặt Photoshop CC 2020 Full. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp với bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *